facebook

derma e Anti-Wrinkle Vitamin A Retinyl Palmitate Creme 


Dành cho da thường đến khô

Giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn

Đẩy mạnh sự mềm mại của da

Tăng cường đổi mới tế bào bề mặt để giảm sự xuất hiện của dòng tuổi tác và nếp nhăn bằng crème lọc phong phú này. Có chứa Vitamin A (Retinyl Palmitate) thường được gọi là "vitamin da" và nổi tiếng với bề mặt đặc tính tái tạo tế bào của nó. Chất chống oxy hóa Vitamin E, làn da dịu Allantoin và Panthenol, và các loại dầu dưỡng cung cấp chất dinh dưỡng có lợi sâu bên trong bề mặt da để giải quyết cái nhìn của sự lão hóa da. 100% thuần tự nhiên,  không có paraben, sulfate, không chứa dầu khoáng,  không có lanolin, gluten, không có GMO.

Sản xuất tại Mỹ

©derma e®

lấy một lượng nhỏ vitamin A Wrinkle  lên đầu ngón tay và áp dụng cho cả mặt, cổ họng và cơ thể. Sử dụng hai lần mỗi ngày. Có thể được sử dụng khi trang điểm.

Water, Carthamus Tinctorius Seed Oil (Safflower), Sesamum Indicum Seed Oil (Sesame), Glycerin, Stearic Acid, Cetyl Alcohol, Carbomer, Glyceryl Stearate SE, Allantoin, Panthenol, Retinyl Palmitate (Vitamin A), Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Helianthus Annuus Seed Oil (Sunflower), Persea Gratissima Oil (Avocado), Glycine Soja Oil (Soybean), Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Floral Fragrance

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top