facebook

derma e Firming DMAE Serum with Alpha Lipoic and C-Ester 


Chăm sóc da tự nhiên:  Giải pháp cho các vấn đề trên da

  • Sử dụng cho tất cả các loại da
  • Điều trị sâu bên trong
  • Giúp da sáng và săn chắc hơn
  • Hỗ trợ cấu trúc của da

Sản phẩm tập trung nhiều thành phần làm săn chắc da từ bên trong.  Công thức của chúng tôi chứa DMAE, được biết đến như là tác nhân làm săn chắc tự nhiên, Alpha Lipoic Acid, là chất chống oxy hóa phổ biến và C-Ester cộng Horsetail, hạt dẻ ngựa, và cỏ chanh dịu. Công thức huyết thanh mượt này giúp nuôi dưỡng làn da, giúp da khỏe hơn. Sản phẩm là lựa chọn số một trong việc làm săn chắc, làm sáng và dưỡng ẩm cho da. 100% từ thực vật, thân thiện, không chứa paraben, sulfate, dầu khoáng, không chứa lanolin, gluten, GMO. 


1-800-521-3342

Sản xuất tại Mỹ

Chú ý


DMAE và Alpha Lipoic Acid là những thành phần có hiệu quả cao có thể gây ra một phản ứng bất lợi trên một số loại da. Trước khi bắt đầu sử dụng thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một bài kiểm tra thử độ nhạy cảm trên một diện tích nhỏ phía dưới tai và dưới quai hàm. Nếu da của bạn cho thấy một phản ứng bất lợi, ngừng sử dụng ngay lập tức

©derma e®

Pump a small amount of Firming Serum onto the fingertips and apply to the entire face and throat in light upward strokes.  Use this special treatment serum to fortify and enhance the effects of your favorite derma e moisturizing creme, or use it on its own for oily or blemish-prone skin.  Use twice daily.

Bơm một lượng nhỏ Firming Serum lên đầu ngón tay để sử dụng cho toàn bộ khuôn mặt và khu vực cổ. Sử dụng huyết thanh đặc biệt này để củng cố và tăng cường các hiệu quả đặc trị kem dưỡng bạn của bạn, hoặc sử dụng nó cho da nhờn hay vùng da dễ mụn. Sử dụng hai lần mỗi ngày.

Water, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Macadamia Ternifolia Seed Oil, Cymbopogon Schoenanthus (Lemon Grass) Extract, Equisetum Arvense (Horsetail) Extract, Aesculus Hippocastanum (Horse Chestnut) Seed Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract (Organic), Panthenol, Dimethyl MEA (DMAE), Thioctic (Alpha Lipoic) Acid, Ascorbyl Palmitate (C-Ester), Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer (Aristoflex®), Dimethicone, Xanthan Gum, Ceteareth 20, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Lavender Fragrance

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top