facebook

derma e Psorzema Psoriasis / Eczema Creme 


Không chứa gluten

thành phần tự nhiên

derma e® Psorzema® Psoriasis / Eczema Creme là một sự pha trộn an toàn và hiệu quả của các chất chiết xuất từ thảo dược và vitamin cung cấp cứu trợ thiên từ các triệu chứng của nhân rộng, bong, ngứa và khô da bị kích thích kết hợp với những điều kiện này.

Không chứa than đá hoặc hắc ín thông và không có steroid.

Không có thử nghiệm động vật.

Sản xuất tại mỹ

©derma e bodycare

xịt một lượng nhỏ  lên đầu ngón tay và áp dụng cho bất kỳ khu vực bị ảnh hưởng của làn da. Có thể được sử dụng thường xuyên như mong muốn để làm giảm triệu chứng.

Water, Melia Azadirachta (Neem) Leaf Extract, Arctium Lappa (Burdock) Root Extract, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract (Organic), Zanthoxylum Zanthoxyloides (Fagara) Bark Extract, Arctostaphylos Uva Ursi (Bearberry) Leaf Extract, Coptis Chinensis (Chinese Golden Thread) Root Extract, Berberis Aquifolium (Barberry) Extract, Glycerin, Stearic Acid, Glyceryl Stearate, PEG 100 Stearate, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Retinyl Palmitate (Vitamin A), Allantoin, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil (Organic), Caprylic/Capric Triglyceride, Polysorbate, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Potassium Sorbate

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top