facebook

dermalogica active moist 


Trọng lượng nhẹ, kem dưỡng da không dầu để bảo vệ độ ẩm hàng ngày mà tích cực chống lại sự mất nước bề mặt. dễ áp ​​dụng công thức chứa axit amin lụa và một sự kết hợp độc đáo của các chất chiết xuất từ ​​thực vật giúp mịn và cải thiện kết cấu của da. Chất làm se da thảo dược tự nhiên của chanh, dưa chuột và Burdock giúp tinh chỉnh da. Không chứa hương liệu nhân tạo hoặc màu sắc.

Thông tin sản phẩm:

Chúng tôi không liên kết hoặc liên kết với Dermalogica và không phải là một nhà bán lẻ có giấy phép của Dermalogica. Dermalogica đảm bảo sản phẩm này chỉ được bán thông qua các nhà bán lẻ khi ủy quyền, và không thể đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này được bao phủ bởi bất kỳ bảo hành của nhà sản xuất hoặc đủ điều kiện để giảm giá bất kỳ nhà sản xuất. Nếu các mã UPC hoặc mã truy tìm khác đang mất tích từ bất kỳ thùng đựng sản phẩm của một sản phẩm Dermalogica, xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc truy tìm của sản phẩm đó trong trường hợp không chắc nó là khiếm khuyết.

©Dermalogica

Sau khi làm sạch và dưỡng da, thoa nhẹ lên mặt và cổ họng nhẹ. Sử dụng hai lần mỗi ngày, sáng và tối.

Water, Caprylic/Capric Triglyceride, Butylene Glycol, Methyl Gluceth 20, Dimethicone, Lactamide MEA, Ethylhexyl Methoxycinnamate, PEG 100 Stearate, Cetearyl Alcohol, Lavandula Angustifolia Extract (Lavender), Malva Sylvestris Extract (Mallow), Hedera Helix Extract (Ivy), Cucumis Sativus Fruit Extract (Cucumber), Sambucus Nigra Flower Extract (Elderberry), Arnica Montana Flower Extract, Parietaria Officinalis Extract, Nasturtium Officinale Extract (Watercress), Arctium Lappa Root Extract (Burdock), Salvia Officinalis Leaf Extract (Sage), Citrus Medica Limonum Fruit Extract (Lemon), Saponaria Officinalis Extract (Soapwart), Vitis Vinifera Seed Extract (Grape), Lavandula Hybrida Oil (Lavender), Stearic Acid, Panthenol, Cetyl Alcohol, Silk Amino Acids, Lecithin, Glycolipids, Sodium Hyaluronate (Hyaluronic Acid), Propylene Glycol, Polysorbate 60, Sodium Benzoate, Glyceryl Stearate, Polyquaternium 10, Palmitoyl Hydroxypropyltrimonium Amylopectin/Glycerin Crosspolymer, Allantoin (Comfrey Root), Carbomer, Aminomethyl Propanol, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, Methylparaben, Propylparaben, Linalool

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top