facebook

dermalogica Body Hydrating Cream 


 Kem dưỡng da cao cấp

Giúp tone & mịn tất cả các tình trạng da
Công thức mà không có hương liệu nhân tạo hoặc màu sắc
Sử dụng sau khi rửa mặt để giúp làn da ẩm và khóa độ ẩm. Mịn và làm giảm tình trạng khô da với axit lactic và các chiết xuất axit hydroxy tự nhiên từ mía và Apple. Hoa oải hương, hoắc hương và Orange tinh dầu kết hợp với trà xanh để giúp làm dịu và làm mềm. Nhũ tương không nhờn hấp thụ một cách dễ dàng và cung cấp kết quả ngay lập tức hydrat hóa.

Made in USA
Thông tin sản phẩm:
Chúng tôi không liên kết hoặc liên kết với Dermalogica và không phải là một nhà bán lẻ có giấy phép của Dermalogica. Dermalogica đảm bảo sản phẩm này chỉ được bán thông qua các nhà bán lẻ khi ủy quyền, và không thể đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này được bao phủ bởi bất kỳ bảo hành của nhà sản xuất hoặc đủ điều kiện để giảm giá bất kỳ nhà sản xuất. Nếu các mã UPC hoặc mã truy tìm khác đang mất tích từ bất kỳ thùng đựng sản phẩm của một sản phẩm Dermalogica, xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc truy tìm của sản phẩm đó trong trường hợp không chắc nó là khiếm khuyết.

 Áp dụng đối với cơ thể khi da vẫn còn ẩm ướt, sau khi tắm, với lượng lớn,   cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Thoa lại nếu muốn. Để tăng cường độ ẩm cho các tình trạng da cực khô, trộn Stress Relief trị Oil vào Body Hydrating Cream.

Water, Cetearyl Ethylhexanoate, Butylene Glycol, Cyclopentasiloxane, Cetyl Alcohol, Potato Starch Modified, Glyceryl Stearate, PEG 100 Stearate, PEG 8 Stearate, Lavandula Angustifolia Extract (Lavender), Saccharum Officinarum Extract (Sugar Cane), Citrus Medica Limonum Fruit Extract (Lemon), Citrus Aurantium Dulcis Fruit Extract (Orange), Pyrus Malus Fruit Extract (Apple), Camellia Sinensis Leaf Extract, Lactic Acid, Anthemis Nobilis Flower Extract, Dimethicone, Cymbopogon Schoeanthus Oil, Santalum Album Oil (Sandalwood), Citrus Aurantium Dulcis Peel Oil (Orange), Lavandula Angustifolia Oil (Lavender), Salvia Sclarea Oil (Clary), Lavendula Hybrid Oil, Amyris Balsamifera Bark Oil, Cedrus Atlantica Bark Oil (Cedarwood), Pogostemon Cablin Oil, Melaleuca Alternifolia Leaf Oil (Tea Tree), Hamamelis Virginiana Water (Witch Hazel), Xanthan Gum, Sodium Hydroxide, Disodium EDTA, Limonene, Linalool, Phenoxyethanol, Ethylhexyglycerin

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top