facebook

dermalogica essential cleansing solution 


Hệ thống Chăm sóc da đã được Nghiên cứu và Phát triển bởi Viện Quốc tế Dermal 

  • Bổ sung thành phần dưỡng da & duy trì độ ẩm
  • Giúp nuôi dưỡng & tái tạo da
  • Rửa sạch dễ dàng
  • Không chứa hương thơm tổng hợp 

Sữa rửa mặt dạng kem cho da khô. Công thức không tạo bọt, nhẹ nhàng đánh tan tạp chất kết hợp bổ sung dưỡng chất cho làn da khô và duy trì độ ẩm. Dầu hồng hoa có tác dụng làm mềm, chiết xuất lá hương thảo và tinh chất chanh tươi giúp làm mới làn da mệt mỏi. Hòa tan SRM với nước, nhẹ nhàng tạo nhũ tương và được rửa trôi dễ dàng, để lại làn da sạch, mềm mại và dẻo dai. Công thức không có chất màu và hương thơm tổng hợp.

Thông tin thêm về sản phẩm:

Chúng tôi không liên kết với Dermalogica và không phải là một nhà bán lẻ có giấy phép của Dermalogica. Dermalogica đảm bảo sản phẩm này chỉ được bán thông qua các nhà bán lẻ khi được ủy quyền và không đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không đảm bảo sản phẩm này được bảo hành hoặc được giảm giá bởi bất kỳ một nhà sản xuất khác. Nếu các mã UPC hoặc mã sản phẩm bị mất từ bất kỳ thùng đựng sản phẩm nào của sản phẩm Dermalogica, xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc truy tìm sản phẩm đó trong trường hợp sản phẩm có khiếm khuyết.

©Dermalogica

Sử dụng cho khuôn mặt và cổ được làm ẩm, thoa với ánh sáng. Tập trung vào những khu vực bị khô quá mức và chứa nhiều tạp chất. Rửa sạch với nước ấm.

Nước, Caprylic/Capric Triglyceride, Butylene Glycol, Carthamus Tinctorius Seed Oil (Dầu hạt hồng hoa), PEG-8, Polysorbate 60, Cetyl Alcohol, Sorbitan Stearate, Humulus Lupulus Extract (Hoa bia), Rosmarinus Officinalis Leaf Extract (Lá hương thảo), Equisetum Arvense Extract (Cỏ tháp bút), Pinus Sylvestris Cone Extract (Chiết xuất cây thông), Citrus Medica Limonum Fruit Extract (Trái chanh), Citrus Aurantium Amara Flower Extract (Trái cam), Ricinoleth-40, Beeswax, Ethylhexyl Hydroxystearate, Aminomethylpropanol, Ascorbyl Palmitate, Tocopheryl Acetate, Dimethicone, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Ceresin, Disodium EDTA, Carbomer

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top