facebook

dermalogica intensive moisture balance 


Đề nghị cho làn da khô hoặc lão hóa sớm

Không chứa hương liệu nhân tạo hoặc màu sắc

Kem dưỡng ẩm và phytonutrient siêu giàu được thiết kế để chống khô da. Ổn định Vitamin C giúp làm mịn xuất hiện của đường khô và tổn thương da, để lại làn da mềm mại và dẻo dai. Enzyme chống oxy hóa superoxide dismutase, vitamin A và E, và Ginkgo giúp lá chắn chống lại thiệt hại gây ra bởi những cuộc tấn môi trường. Soothing Echinacea và Hydrocotyle, kết hợp với các chất chiết xuất từ ​​hạt nho và Wild Yam, giúp giảm các dấu hiệu của làn da lão hóa sớm, để lại cho nó mịn và nhìn vững chắc hơn.

Sản xuất tại Mỹ

Thông tin sản phẩm:

Chúng tôi không liên kết hoặc liên kết với Dermalogica và không phải là một nhà bán lẻ có giấy phép của Dermalogica. Dermalogica đảm bảo sản phẩm này chỉ được bán thông qua các nhà bán lẻ khi ủy quyền, và không thể đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này được bao phủ bởi bất kỳ bảo hành của nhà sản xuất hoặc đủ điều kiện để giảm giá bất kỳ nhà sản xuất. Nếu các mã UPC hoặc mã truy tìm khác đang mất tích từ bất kỳ thùng đựng sản phẩm của một sản phẩm Dermalogica, xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc truy tìm của sản phẩm đó trong trường hợp không chắc nó là khiếm khuyết.

©Dermalogica

Áp dụng trên khuôn mặt ẩm ướt  Sử dụng hai lần mỗi ngày, sáng và tối. Có thể được áp dụng trên hoặc hỗn hợp với quy định của Dermalogica tập trung Booster cho kết quả bổ sung.

Rose Extract, Octyl Hydroxystearate, Cetearyl Octanoate, Butylene Glycol, PEG-8, Stearic Acid, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Dimethicone, Aloe Barbadensis, Lactamide MEA, Cetyl Dimethicone, Cetyl Alcohol, Ascorbyl Palmitate, Wild Yam Extract (Dioscorea Villosa), Lecithin, Superoxide Dismutase, Hyaluronic Acid, Tocopheryl Acetate, Retinyl Palmitate, Ginkgo Biloba Extract, Camellia Oleifera Extract (Green Tea), Hydrocotyl Extract (Centella Asiatica), Coneflower Extract (Echinacea Purpurea), Grapeseed Extract (Vitis Vinifera), Phospholipids, Glycolipids, Sodium PCA, DEA-Cetyl Phosphate, Triethanolamine, Carbomer, Disodium EDTA, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top