facebook

dermalogica The Sponge Cloth, White 


  vải Rửa Mặt Siêu mềm

Dermalogica Giúp Xóa hiệu quả tẩy rửa & làn da mịn màng hơn Masques


Rất lý tưởng để sử dụng trên trẻ sơ sinh và trong thời gian đi lại và nhẹ nhàng cho da nhạy cảm nhất. Khi làm nản, mút cao su Cloth triệt để loại bỏ trang điểm và mảnh vỡ mà không gây kích ứng da. Được làm từ vải tự phân hủy vi khuẩn kháng thuốc nước súc sạch và khô nhanh chóng để sử dụng thuận tiện của bạn.


Kích thước:. 10/25 cm. hình vuông


Xuất xứ Trung Quốc

Thông tin sản phẩm:


Chúng tôi không liên kết hoặc liên kết với Dermalogica và không phải là một nhà bán lẻ có giấy phép của Dermalogica. Dermalogica đảm bảo sản phẩm này chỉ được bán thông qua các nhà bán lẻ khi ủy quyền, và không thể đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này được bao phủ bởi bất kỳ bảo hành của nhà sản xuất hoặc đủ điều kiện để giảm giá bất kỳ nhà sản xuất. Nếu các mã UPC hoặc mã truy tìm khác đang mất tích từ bất kỳ thùng đựng sản phẩm của một sản phẩm Dermalogica, xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc truy tìm của sản phẩm đó trong trường hợp không chắc nó là khiếm khuyết.

©Dermalogica

Vải rửa trước khi sử dụng đầu tiên. Xoa bóp nhẹ nhàng đề nghị của Dermalogica lên mặt và vùng cổ. Sử dụng làm ẩm mút cao su Cloth để nhẹ nhàng loại bỏ chất tẩy rửa. Lặp lại. Cuối cùng, rửa sạch vải triệt để và cho phép để khô trong không khí. Máy rửa trong nước lạnh, nếu muốn. Các vải cứng khi khô, nhưng sẽ làm mềm một lần nữa khi triệt để làm ẩm bằng nước ấm.

Đang cập nhật

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top