facebook

Dermesse Claryifying Cleanser 


Clarifying System

  • Làm sạch da
  • Chứa chiết xuất thảo dược
  • Thúc đẩy làm mịn da

Dermesse Clarifying Cleanser ™ được thiết kế để giúp làm sạch các chất ô nhiễm có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông gây mụn. Công thức với chiết xuất thảo dược và AHA giúp thâm nhập sâu vào lỗ chân lông để loại bỏ bụi bẩn, dầu và phấn trang điểm mà không làm khô da. Gel rửa sạch này sẽ giúp làn da bạn cảm nhận được sự mềm mại, mịn màng và sạch sẽ. Sử dụng như là một phần của chăm sóc da hàng ngày của bạn.

1-844-723-3103

Thông tin bên ngoài sản phẩm

Chúng tôi không phải là chi nhánh hoặc liên kết với Dermesse và không phải là một cửa hàng bán lẻ có giấy phép của Dermesse. Dermesse đảm bảo sản phẩm này chỉ được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ được ủy quyền và không đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm nào được bán bởi các cửa hàng bán lẻ trái phép. Chúng tôi không bảo hành và đảm bảo bất kỳ sự giảm giá bởi các nhà sản xuất khác. Nếu các mã UPC hoặc mã sản phẩm bị mất từ bất kỳ thùng đựng sản phẩm nào của Dermesse, xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc truy tìm nguồn gốc của sản phẩm trong trường hợp có khiếm khuyết.

©Dermesse

Làm ướt tay và mặt. Lấy gel vào tay và thoa lên mặt. Massage nhẹ nhàng và tránh tiếp xúc với mắt. Dùng khăn ướt để loại bỏ trước, sau đó dùng nước ấm để rửa sạch bất kỳ dư lượng còn sót lại.

Chiết xuất lô hội, TEA-Lauryl Sulfate, Propylene Glycol, Cocamidopropyl Betaine, Methyl Gluceth-10, Sorbitol, Hydroxyethyl Cellulose, Chiết xuất dây thường xuân, Panthenol, Citric Acid, Lactic Acid, Diazolidnyl Urea, Glycolic Acid, Hương thơm, Methylparaben, Propylparaben, Yellow 10

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top