facebook

Dermesse Optimize Eye Cream 


Helps Treat the Cause of Puffy Eyes

  • Helps Reduce Fine Lines
  • Contains Soothing Agents
  • Helps Brighten Dark Circles

Helps reduce the look of fine lines, wrinkles, puffiness, and dark circles around the eyes area.  Contains anti-inflammatory and soothing agents.

1-844-723-3103

Additional Product Information:
We are not associated or affiliated with Dermesse and are not a licensed retailer of Dermesse.  Dermesse guarantees this product only when sold through authorized retailers, and cannot guarantee the authenticity of any product sold by an unauthorized retailer.  We cannot guarantee that this product is covered by any manufacturer’s warranties or eligible for any manufacturer’s rebate.  If the UPC codes or other tracing codes are missing from any product container of a Dermesse product, please retain your purchase receipt to assist in the tracing of that product in the unlikely event it is defective.


Giúp Điều trị nguyên nhân của Puffy Eyes

Giúp Giảm nếp nhăn

Giúp làm sáng vùng tối mắt

Giúp giảm diện của đường nhăn, nếp nhăn, bọng mắt, quầng thâm xung quanh vùng mắt. Chứa các chất chống viêm và nhẹ nhàng.

1-844-723-3103

Thông tin sản phẩm:

Chúng tôi không liên kết và không phải là một nhà bán lẻ có giấy phép của Dermesse. Dermesse đảm bảo sản phẩm này chỉ được bán thông qua các nhà bán lẻ khi ủy quyền, và không thể đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này được bao phủ bởi bất kỳ bảo hành của nhà sản xuất hoặc đủ điều kiện để giảm giá bất kỳ nhà sản xuất. Nếu các mã UPC hoặc mã truy tìm khác đang mất tích từ bất kỳ thùng đựng sản phẩm của một sản phẩm Dermesse, xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc truy tìm của sản phẩm đó trong trường hợp không chắc nó là khiếm khuyết.

©Dermesse

Cleanse face, then apply sparingly with moistened fingertips.

rửa mặt thật sạch. sau đó dùng sản phẩm bằng cách dùng ngón tay và thoa đều lên vùng xung quanh mắt.

Sea Whip Extract, Yeast Extract, Squalane, Acetyl Tetrapeptide-5, Placental Enzymes, Bisabolol, Vitamin E, Deionized Water, Mineral Oil, Decyl Oleate, Cetyl Alcohol, Glycerin, Glyceryl Stearate, PEG-40 Stearate, Caprylic/Capric Triglyceride, PEG-100 Stearate, Dimethicone, Phenoxyethanol, Methylparaben, Propylparaben, PEG 75M, Disodium EDTA

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top