facebook

Desert Essence Soap Bar, Lavender 


Xá phòng Desert Essence 

Không GMO
Không chứa gluten
Không thử nghiệm trên động vật
Truyền tải với các loại tinh dầu tự nhiên, thanh xà phòng nuôi dưỡng này nhẹ nhàng làm sạch và làm dịu. Dầu trà Úc giúp loại bỏ dầu thừa . Lô hội và dầu Jojoba dưỡng ẩm cho da, trong đó duy nhất, hương thơm tươi mát của dầu hương oải hương từ Bungari giúp làm dịu tâm hồn và giác quan.

Xà phòng này được thực hiện bằng cách sử dụng 100% dầu cọ thu hoạch, tuân thủ với các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Hội nghị duy trì dầu cọ  (RSPO). Điều này đảm bảo dầu cọ được duy trì và có trách nhiệm trồng và thu hoạch, không làm hỏng động thực vật đa dạng sinh học, các sinh kế của các cộng đồng địa phương, và năng suất của đất.

Không glycol, parabens, hương thơm nhân tạo hoặc thuốc nhuộm, PPG, MEA, DEA, TEA hoặc EDTA. Không có hợp chất dầu khí, dầu khoáng, petrolatum hoặc paraffin. Không sunfat - SLS / SLES, phthalates. Không có thành phần động vật hoặc nguyên liệu có nguồn gốc động vật hoặc thử nghiệm trên động vật.

Sản xuất tại Mỹ

Cảnh báo
Biến đổi màu sắc có thể xảy ra trong sản phẩm do thành phần tự nhiên.

© Desert Essence

Đang cập nhật

Saponified Palm Oil, Palm Kernel Oil, Bulgarian Lavender Oil, Australian Eco-Harvest Tea Tree Oil, Jojoba Seed Oil, Aloe Vera Leaf Juice, Salt, Citric Acid

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top