facebook

Dr. Woods Raw Black Exfoliating Body Soap 


Trẻ hóa da một cách tự nhiên

 Được làm bằng bơ hạt mỡ hữu cơ , ca-cao và yến mạch

Được sản xuất gấp 3 lần

Thân thiện với môi trường

100% không chứa thành phần động vật

Tẩy tế bào chết  và giữ ẩm tự nhiên

Xà phòng đen nguyên chất với bơ hạt mỡ hữu cơ, bơ ca-cao và yến mạch cho  hiệu quả dưỡng ẩm, làm sạch sâu, tẩy tế bào chết  phù hợp cho tất cả các loại da. Giàu chất dinh dưỡng, Vitamin A và E, công thức chống oxy hóa tự nhiên của chúng tôi sẽ giúp tái tạo tế bào da .Ngoài ra để khôi phục lại độ đàn hồi tự nhiên của làn da của bạn, kết hợp độc đáo của chúng tôi từ  bơ hạt mỡ hữu cơ , ca-cao và yến mạch  sẽ cấp độ ẩm cho làn da của bạn và đem lại làn da sáng rực rỡ.

 Tiến sĩ Woods tự hào hỗ trợ các hợp tác xã của phụ nữ ở châu Phi  thu hoạch các loại hạt mỡ được sử dụng trong liệu  xà phòng đen của chúng tôi 

Nó  mã hóa đơn giản chúng ta. Chúng tôi muốn cảm thấy tốt trong tất cả các cách khác nhau - từ việc muốn đặt trên da cơ thể của chúng tôi, tới cách chúng tôi xử lý như môi trường. Chúng tôi muốn cảm thấy đặc biệt và đam mê, mà không bị lãng phí hoặc hủy hoại các nguồn tài nguyên tương lai thiên nhiên 


Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng để đảm bảo những nguyên liệu tự nhiên nhất, hiệu quả và ổn định chúng ta có thể tìm thấy.


Chúng tôi làm tất cả mọi thứ tại Hoa Kỳ, nhưng tìm kiếm trên khắp thế giới cung ứng các thành phần tốt nhất cho các sản phẩm của chúng tôi để tạo ra một thương hiệu chúng tôi tin vào .... một thương hiệu mà làm ra một sự khác biệt bằng cách làm những gì thích hợp cho bạn, gia đình bạn và hành tinh của chúng ta.

Không chứa Paraben và Phthalate, Lauryl / Laureth Sulfate. Không phát sinh dầu khí.

Không thử nghiệm động vật

Sản xuất tại Hoa Kỳ

© Dr.Woods Products

Đang cập nhật

Elaeis Guineensis (Palm) Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Water, Vegetable Glycerin, Pure Black Soap, Fragrance Oils of Cedarwood, Patchouli, Lavandin, Orange Peel and Oakmoss (Fragrance), Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Organic Butyrospermum Parkii (Shea Butter) (Certified Organic by Quality Assurance International), Theobroma Cacao (Cocoa) Butter, Aloe Barbadensis (Aloe) Leaf Juice, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Carica Papya Fruit Extract, Avena Sativa (Oats), Tocopherol (Vitamin E), Sodium Chloride (Salt)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top