facebook

Dr. Woods Shea Vision, Pure Peppermint Castile Soap with Organic Shea Butter ©Dr Woods Products

Chăm sóc da  lý tưởng với bơ hạt mỡ hữu cơ và chiết xuất bạc hà của Tiến Sĩ Woods

Nhẹ nhàng dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết

Giúp xóa bỏ nhược điểm trên da và ngăn ngừa lão hóa sớm

Tất cả từ tự nhiên

Thân thiện môi trường

Bơ hạt mỡ là bí ẩn của tự nhiên cho làn da đẹp. Mỗi năm một lần ở Savannah châu Phi, cây Magifolia ra trái  của nó được gọi là Karite hoặc các hạt mỡ. Sau khi được hái, các loại hạt mỡ được đun sôi để chiết xuất các chất quý báo của nó,bơ hạt mỡ.Bơ hạt mỡ là một loại kem dưỡng ẩm thâm nhập vào và khôi phục lại các làn da của bạn. Bơ hạt mỡ tự nhiên có chứa vitamin A và E, các yếu tố cần thiết  cung cấp cho làn da của bạn sự cân bằng mà nó cần để cải thiện độ đàn hồi và chống khô da.


Shea Vision truyền vào các đặc tính chữa trị tự nhiên của xà phòng từ bạc hà và bơ hạt mỡ cùng với Vitamin E, Panthenol, và chiết xuất từ thực vật  tất cả cho mục đích chăm sóc  khuôn mặt và chăm sóc cơ thể toàn diện. Xà phòng nhẹ nhàng làm bong tróc các tế bào da chết để mang lại  làn da khỏe mạnh, làn da sáng; loại bỏ bất kỳ nhược điểm và ngăn chặn lão hóa

Xà phòng từ bạc hà của chúng tôi làm dịu, dưỡng ẩm và cung cấp dưỡng chất cho da của bạn trong khi giúp làm sạch. Nó khiến bạn hoàn toàn sạch và mang lại cảm giác tươi mát. Ngoài ra có thể được sử dụng như một loại dầu gội 

Không chứa thành phần động vật, không có thành phần nhân tạo và đã không thử nghiệm trên động vật.

cân bằng độ pH

Không chứa paraben

Không Lauryl / Laureth Sulphate

Cảnh báo

Chỉ sử dụng ngoài da. Tránh tiếp xúc với mắt.


Sản phẩm của Tiến Sĩ  Woods 


Sữa rửa mặt hằng ngày cho mặt: Mát xa nhẹ nhàng lên mặt đã làm ướt theo chuyển động tròn với các ngón tay; rửa sạch với nước ấm.
Để tắm: Áp  lên tay ướt hoặc bông tắm và mát xa lên mặt và cơ thể; rửa sạch. Áp dụng lượng nhỏ vào lòng bàn tay và mát xa vào tóc ướt sau đó rửa sạch. 
Trong  bồn tắm: Bóp một lượng vào dòng nước để tạo ra dung dịch ngâm cơ thể
Làm sạch tự nhiên: Sử dụng 4 phần nước với 1 phần sản phẩm Dr.Woods cho bát đĩa, sàn, quầy hàng và các loại khác nữa!

Purified Water (Aqua), Saponified Coconut, Hemp and Olive Oils (with retained Glycerin), Organic Shea Butter (Butyrospermum Parkii), Tocopheryl Acetate (Vitamin E) (Vitamin E), Peppermint Oil, Sea Salt, Citric Acid, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract (Rosmarinus Officinalis)

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top