facebook

DS Laboratories Oligo.DX Cellulite Reducing Gel 


 sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất cho việc vận chuyển các chất mà chỉ có sẵn từ DS Laboratories. Nanosomes là thế hệ tiếp theo của công nghệ liposome với cải thiện đáng kể sự hấp thu và sự ổn định. Những vi lĩnh vực hữu cơ được lập trình để cung cấp các chất và các thành phần hoạt động trong một cách mà làm cho nó có thể để xác định mức độ của họ hấp thụ. Vì vậy, nanosomes cho phép các thành phần hoạt động để xâm nhập vào da đến độ sâu mong muốn - nơi xảy ra cellulite.


Nanosome hệ thống giao hàng
Công thức này sử dụng hữu cơ vi mặt cầu nhỏ xíu gọi là nanosomes được sử dụng để đóng gói các thành phần hoạt động. Những nanosomes là nhỏ hơn so với các tế bào của con người 200 lần và thâm nhập vào các lớp sâu nhất của da và dần dần giải phóng các thành phần hoạt động trong một khoảng thời gian 15 giờ. Viterol.A® là việc xây dựng chỉ có hiệu quả có thể thâm nhập vào các lớp da sâu nhất nơi nếp nhăn hình thành, do đó việc đảm bảo hiệu quả đáng ghi nhận.
16,0% chiết xuất hoạt động
DS Laboratories đảm bảo rằng sản phẩm này có chứa nồng độ cao nhất của các thành phần hoạt động có sẵn trên thị trường được cải thiện đáng kể hiệu quả. Tất cả các thành phần có nguồn gốc từ các nguồn hữu cơ tinh khiết cao nhất.
divineskin.com
Made in U.S.A.

 Sử dụng chuyên sâu: áp dụng cho các khu vực mong muốn một lần một ngày sau khi tắm. Không cần để massage. Để có kết quả rõ ràng hơn, tiếp tục điều trị ít nhất 60 ngày. Sử dụng dự phòng: sử dụng 2-3 lần một năm, áp dụng hàng ngày trong khoảng thời gian 30 ngày.


Di Water, Glycerin, Isopropyl Myristate, Capric/Caprylic Stearic Triglyceride, Steareth 10, Cyclopentasiloxane, Dimethiconol, Glyceryl Stearate, PEG 30 Stearate, Triethanolamine, Nelumbo Nucifera Leaf Extract, Acacia Gum (Acacia Senegal) Extract, Hydrolyzed Casein, Butylene Glycol, Ivy Extract (Hedera Helix), Butcher's Broom (Ruscus Aculeatus) Extract (Ruscus Aculeatus), Carrageenan (Red Seaweed) (Chondrus Crispus), Caffeine, Lecithin, Tripeptide 1, Serine, Atelocollagen, Algin, Maltodextrin, Propylene Glycol, Acrylates/C10 30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Carnitine HCl, Escin, Sodium Citrate, Xanthan Gum, Disodium EDTA, Methyl Paraben, Phenoxyethanol, Imidazolidinyl Urea, Propylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Isobutylparaben

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top