facebook

eb5 Age Spot Treatment 


Công thức của dược sĩ Heldfond

Giúp:

Loại bỏ tế bào da chết

Giảm xuất hiện của đốm tuổi

Tái tạo Collagen

Renew Look & Feel Da

Trẻ hóa làn da

Sức mạnh để đạt được 5 kết quả khác nhau. Những dấu hiệu lão hóa sẽ dần dần xuất hiện theo năm tháng. Sự nhạt màu da, thường gây ra bởi ánh nắng mặt trời, có thể làm cho da trông cũ và mòn. Điều trị các đốm đồi mồi hiệu quả có thể làm cho da trông sáng hơn và trẻ hơn ngay lập tức. Kem này tác động  trực tiếp với 2% hydroquinone, một chất ức chế melanin dư thừa. Đó là tỷ lệ phần trăm cao nhất có sẵn mà không cần toa bác sĩ. Kem này cũng bao gồm các chiết xuất đường mía để  cải thiện kết cấu da, và chiết xuất từ cây thích đường để giúp giảm thiểu sự xuất hiện của tổn thương tế bào. Chiết xuất cam giúp làm dịu làn da nhạy cảm trong khi chiết xuất chanh cung cấp chất chống oxy hóa bảo vệ cần thiết.

 

Bác sĩ da liễu thử nghiệm | Kháng dị ứng

 

1-800-683-2325

 

Made in USA

 

Cảnh báo

Tránh tiếp xúc với mắt. Không cho trẻ em dưới 12 tuổi. Không phải dùng để chống cháy nắng. Không sử dụng trên da bị kích thích hoặc bị hỏng. Chỉ sử dụng ngoài. Nếu bị kích ứng da xảy ra, ngừng sử dụng. Để xa tầm tay của trẻ em.

 

© EB5 Corporation


Sử dụng Age Spot Treatmenty hai lần mỗi ngày, áp dụng một số lượng nhỏ trực tiếp đến các điểm tuổi tác và đổi màu da cho kết quả dần dần nhưng rõ ràng.

Active Ingredients: Hydroquinone (2.0%)

Inactive Ingredients: Water, Mineral Oil (Paraffinum Liquidum), Glycerin, Cetearyl Alcohol, Dicetyl Phosphate, Ceteth-10 Phosphate, Petrolatum, Stearyl Alcohol, Steareth-10, Vaccinum Myrtillus Extract (Bilberry), Saccharinum Officinarum Extract (Sugar Cane), Acer Saccharum Extract (Sugar Maple), Citrus Arantium Dulcis Fruit Extract (Orange), Citrus Medica Limonum Extract (Lemon), Steareth-2, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Benzophenone-3, Citric Acid, Sodium Metabisulfite, Sodium Sulfite, Proplyene Glycol, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top