facebook

Elderflower Unperfumed Eye Gel


Gel mắt chứa chiết xuất elderflower giúp làm mát vùng da quanh mắt.

Dùng ngón tay thoa quanh vùng mắt. Để tủ lạnh để có hiệu ứng làm mát.

Aqua (Water) (Solvent/Diluent), Hamamelis virginiana (Witch Hazel Distillate) (Astringent), Sambucus nigra (Elderflower water) (Natural Additive), Alcohol Denat. (Solvent/Diluent), Glycerin (Humectant), Triethanolamine (pH Adjuster), Carbomer (Viscosity Modifier), Imidazolidinyl Urea (Preservative), Methylparaben (Preservative), Denatonium Benzoate (Denaturant).

Editor’s Review
Đến Giờ Làm Đẹp

Đến Giờ Làm Đẹp đánh giá

“Đây không phải là một kem mắt thần thánh, nhưng nó hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với giá tiền dễ chịu, chất gel mỏng nhẹ, và hiệu quả giúp vùng mắt ẩm mịn, đây là một lựa chọn tốt cho những bạn...”

Vấn đề về mắt mà Thi Mai muốn nhắm đến khi dùng kem mắt là những nếp nhăn rất rõ ở dưới mắt. Trên lý thuyết, mình chưa đến tuổi lão hóa, nhưng trên thực tế, mắt mình nhăn thôi rồi luôn 🙁 Một phần do mình từng bị tuột cân quá nhanh (stress bỏ ăn); một phần do thích ngủ nghiêng, lại còn phải dụi dụi mặt vào gối mới chịu.  Trước khi đến với Elderflower Unperfumed Eye Gel, mình đã có 3 tháng dùng kem mắt La Prairie (Advanced Marine Biology Revitalizing Emulsion) và 3 tháng dùng kem mắt Estee Lauder (Advanced Night Repair Eye Serum). Sau 6 tháng trôi qua mà không có cải thiện đáng kể, mình buông xuôi với các sản phẩm cao cấp, và quyết định dùng một kem mắt căn bản rẻ tiền, coi như chỉ cần giữ ẩm được cho mắt là may rồi. Thấy cô bạn thân cứ liên tục dùng Elderflower Unperfumed Eye Gel suốt 3 năm nay, mình cũng mua đại một lọ. Ừ, nó chỉ là kem mắt rẻ tiền nhất trong các loại kem mắt của The Body Shop. Cùng lắm thì mình bỏ phí 249,000 đồng, chẳng là bao nhiêu so với những kem mắt bạc triệu thường thấy trên thị trường. Ấy mà đúng là ở hiền gặp lành (hí hí), mình dùng hợp với em này và đã đạt được những cải thiện kha khá.

Kết cấu (texture):  

Chất gel trong suốt không mùi, mỏng nhẹ, dễ massage, thấm nhanh vào vùng mắt. Sau khi thấm vào, vùng da mắt hoàn toàn khô ráo, không có cảm giác nhờn rích. TBS gợi ý bạn có thể bảo quản gel trong tủ lạnh để có cảm giác mát lạnh khi thoa vào.

Bao bì:

Bao bì dạng hũ chưa hợp vệ sinh. Người sử dụng nên rửa tay sạch, hoặc tốt nhất dùng que nhựa để lấy sản phẩm.

Công dụng:

IMG_6672

Thứ nhất, khi thoa vào ban đêm trước khi đi ngủ, mình thức dậy với những nếp nhăn mờ hơn. Điều này có nghĩa là gel đã cấp ẩm để vùng da mắt trở nên căng mịn hơn, nhờ đó nếp nhăn bớt lộ liễu. Đến nay mình đã dùng gel được hơn 3 tháng, các nếp nhăn dưới mắt không biến mất nhưng có mờ đi một chút; hôm nào dùng gel thì sáng dậy nếp nhăn mờ đi nhiều; hôm nào không dùng thì nếp nhăn vẫn lộ.

Thứ hai, gel có tác dụng giảm sưng mắt, nhất là khi gel được giữ lạnh.

Thứ ba, chất gel mỏng nhẹ, thích hợp dùng dưới lớp trang điểm để giữ ẩm vùng mắt và giữ lớp phấn mắt mịn màng. Khi dùng những kem mắt khác, ví dụ như Clinique, La Praine, hay Estee Lauder, mặc dù các em ấy cũng khá mỏng, nhưng mình vẫn không thấy thoải mái khi dùng dưới lớp trang điểm. Nào là kem mắt, kem lót trang điểm mắt, các phấn màu, đường kẻ mắt, thật là nặng nề. Riêng với Elderflower Eye Gel của The Body Shop thì mình không có cảm giác như đã bôi trét thêm một lớp ở khu vực này.

Thứ tư, gel giảm quầng thâm mắt đối với trường hợp thức khuya (không có tác dụng trong trường hợp thâm mắt kinh niên do cơ địa). Đây là một tác dụng mà cá nhân mình chưa kiểm chứng được vì bản thâm mình không có thâm mắt nhiều. Mình đọc nhiều reviews trên mạng nói gel giảm thâm mắt nên mình đưa vào bài viết này để các bạn tham khảo thêm.

Tóm lại, đây không phải là một kem mắt thần thánh, nhưng nó hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với giá tiền dễ chịu, chất gel mỏng nhẹ, và hiệu quả giúp vùng mắt ẩm mịn, đây là một lựa chọn tốt cho những bạn có nhu cầu dưỡng ẩm căn bản cho khu vực mắt.

Elderflower Unperfumed Eye Gel

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4
Bao bì 1
Giá cả 4
Không kích ứng 5
Không gây mụn 5

Bình luận


Top