facebook

ElectraLash Mascara


Hoàn thiện  lông mi của bạn với một sự trải nghiệm hoàn toàn mới trên buzzed mascara về màu Butter London. Butter London các công thức để dưỡng lông mi nhiều hơn và cung cấp một sự đột biến về màu sắc với một liều lượng của sự quyến rũ. Với gam màu bắt mắt sinh động, công thức đa mục đích này có thể được đeo ba cách -  tip cho màu sắc ấn tượng, áo toàn bộ lông mi để tăng cường mascara màu đen, hoặc áp dụng trực tiếp để lông mi cho một cái nhìn đậm. Cọ hiểu thấu từng đả kích và cho màu sắc không  flake trong một chiếc áo khoác cho một kết thúc hoàn hảo.

Tính năng + Lợi ích:

  • Sắc thái rất sắc tố
  • Công thức đa mục đích có thể được đeo 3 cách
  • kháng flake
  • Dễ dàng để loại bỏ
  • Sáp ong và sáp carnauba lông mi điều kiện

(0,22 oz.)

Lông mi Mẹo cho một pop vui vẻ, áo toàn bộ lông mi để tăng cường mascara màu đen, hoặc áp dụng trực tiếp để lông mi trần cho một cái nhìn đậm.

Indigo Punk: Isododecane, Mica, Isohexadecane, Cera Alba (Beeswax), Polyethylene, Polyamide-8, Stearoxy Dimethicone, Disteardimonium Hectorite, Silica, Copernica Cerifera (Carnauba) Wax, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Ethyhexylglycerin, Hexylene Glycol, Rinicus Communis (Castor) Seed Oil, Propylene Carbonate, CI 77891 (Titanium Dioxide), CI 75470 (Carmine), CI 77510 (Ferric Ferrocyanide), CI 77491 (Iron Oxides).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top