facebook

Elma&Sana 100% Pure Ghassoul Moroccan Lava Clay Powder 


Da & Tóc
Đương nhiên tìm thấy và hữu cơ được khai thác từ các mỏ cổ đại trong tập bản đồ núi Ma-rốc. Đất sét giàu khoáng sản đặc biệt này có một số lợi ích nổi bật mà vượt qua những đất sét khác bởi vì nó có chứa các nội dung cao nhất của silic, magiê, kali và canxi, và bởi vì nó có tính hấp thụ đặc biệt nó có thể được như một chất tẩy rửa khử độc, dưỡng da , dầu gội đầu, mặt và cơ thể mặt nạ. Nó làm giảm khô da, cải thiện độ rõ nét và độ đàn hồi da và có khả năng khai thác mà loại bỏ tạp chất và lỗ chân lông unblock. Khi điều trị tóc, Ma-rốc Ghassoul đất sét làm sạch tóc, loại bỏ các tạp chất, và lá bouncy tóc và đồ sộ.
Moroccan Ghassoul đất sét là một sản phẩm cực kỳ linh hoạt và có thể được trộn lẫn trong nhiều cách khác nhau, vậy có vui vẻ và sáng tạo. Hãy thử trộn đất sét Ghassoul của bạn với 100% dầu argan hữu cơ cho một mặt nạ tóc siêu tập trung hoặc sử dụng nó với Moroccan Rose Water của chúng tôi cho một khuôn mặt detoxing. Hãy biết rằng sau khi sử dụng một trong hai ứng da và tóc của bạn sẽ được khát cho độ ẩm, vì vậy việc áp dụng 100% dầu argan hữu cơ sẽ làm dịu cơn khát đó và hoàn thành điều trị làm đẹp của bạn.

Made in Morocco

 Áp dụng cho da và cho phép 10-15 phút cho đến khi đất sét khô hoàn toàn, sau đó rửa sạch với nước ấm. Đối với mái tóc pha trộn với nước hoặc dầu Argan để có được một dán và áp dụng cho tóc, massage vào da đầu, cho phép 15 phút sau đó rửa sạch và rửa tóc.

Ghassoul (Moroccan Lava Clay) Powder (100% Pure)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top