facebook

Eminence Body Lotion, Naseberry 


 Tẩy tế bào chết & cải thiện hydarat cho Tất cả các loại da

Việc tẩy da chết nhẹ nhàng bởi  vitamin giàu Naseberry chọn lọc và làm da tươi. Da sẽ trở nên  mượt mà và sâu sắc ngậm nước.
Chăm sóc da hữu cơ kể từ 1958
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các loại trái cây hữu cơ, rau và các loại thảo mộc.  không chứa hóa chất độc hại hoặc sản phẩm động vật. Họ không được thử nghiệm trên động vật và được đóng gói trong bao bì thân thiện với môi trường.
1-888-747-6342
Made in Hungary
Thông tin sản phẩm:
Chúng tôi không liên kết hoặc liên kết với ưu Organic Chăm sóc da và không phải là một nhà bán lẻ có giấy phép của ưu Organic Skin Care. minence Organic Skin Care đảm bảo sản phẩm này chỉ được bán thông qua các nhà bán lẻ khi ủy quyền, và không thể đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này được bao phủ bởi bất kỳ bảo hành của nhà sản xuất hoặc đủ điều kiện để giảm giá bất kỳ nhà sản xuất. Nếu các mã UPC hoặc mã truy tìm khác đang mất tích từ bất kỳ thùng đựng sản phẩm của một sản phẩm hữu cơ chăm sóc da minence, xin hãy giữ lại biên lai mua hàng của bạn để hỗ trợ trong việc truy tìm của sản phẩm đó trong trường hợp không chắc nó là khiếm khuyết.
Cảnh báo
Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài. Tránh vùng mắt. Trong trường hợp tiếp xúc mắt, tuôn ra một cách nhẹ nhàng và sạch với nước. Nếu kích thích kéo dài, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ. Giữ ở nơi tối và khô. Giữ bình chứa đóng kín. Lưu trữ ở nhiệt độ kiểm soát (4-20 ° C).

 để làm sạch da. Massage tại. Để trên. không sử dụng trên da bị hỏng hoặc bị mài mòn.

Naseberry Puree, Naseberry Juice, Calendula Oil, Carrot Extract, Bioflavonoids, Natural Moisturizing Factor, Natural Cream Base, Biocomplex (Vitamin A, Ester C, Vitamin E, Coenzyme Q10, Alpha Lipoic Acid), Corn Germ (Zea Mays) Oil, Xanthan Gum, Glycerine, Glycine Derivative

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top