facebook

Eucerin Eczema Relief Body Creme 


Với Bột yến mạch, Ceramide-3 & Licochalcone
Bác sĩ da liễu đề xuất Kể từ năm 1900
Bảo Vệ Làn Da
không có thành phần độc hại như Fragrance, Dye & Steroid  
Giúp bảo vệ và làm giảm kích ứng da khô và ngứa do eczema. Công thức độc đáo với bột yến mạch, Ceramide-3 và Licochalcone giúp làm giảm kích ứng da khô và ngứa do eczema.

1-800-227-4703

Made in USA
Chỉ định
Tạm thời bảo vệ và giúp làm giảm kích ứng da nhẹ và ngứa do: phát ban, eczema. Đối với eczema nhẹ đến trung bình hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Khi sử dụng sản phẩm này: Tránh tiếp xúc với mắt. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu: Tình trạng nặng hơn; các triệu chứng kéo dài hơn 7 ngày hoặc làm sáng tỏ và xảy ra một lần nữa trong vòng một vài ngày. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

dùng khi cần thiết

Active Ingredients: Collodial Oatmeal 1.0% (Skin Protectant)

Inactive Ingredients: Water, Glycerin, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Mineral Oil, Cetyl Alcohol, Glyceryl Sterate, Caprylic/Capric Triglyceride, Octyldodecanol, Cetyl Palmitate, PEG-40 Stearate, Glycyrrhiza Inflata Root Extract, Ceramide 3, 2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Piroctone Olamine, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Benzyl Alcohol, Citric Acid

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top