facebook

Eucerin Eczema Relief Instant Therapy Creme 


Với Bột yến mạch, Ceramide-3 & Licochalcone
Bác sĩ da liễu đề xuất Kể từ năm 1900
Bảo Vệ Làn Da
 không có thành phần Fragrance, Dye & Steroid  
 Chứng minh lâm sàng cứu trợ trước mắt và lâu dài của ngứa da khô, da, mẩn ngứa do eczema. Công thức độc đáo này với bột yến mạch, Ceramide-3 và Licochalcone ngay lập tức giúp điều trị bệnh chàm bùng up bằng cách ngay lập tức làm dịu và làm giảm kích ứng da nhẹ và ngứa do eczema.

Giúp da để ngay lập tức Calm với một nhẹ, làm mát Sensation
Bột yến mạch tự nhiên Giúp Chữa khô, ngứa, da bị kích thích
Ceramide nặng Formula Giúp Tăng cường Barrier của Skin & Cải thiện Điều kiện của da
Licohalcone Phong phú Formula Giúp Mềm Mại & Cải thiện Điều kiện của da
Thích hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ em & người lớn
 Làn da của bạn là nhiều hơn so với lá chắn bảo vệ của cơ thể của bạn. Trong hơn 100 năm Eucerin đã đi tiên phong trong đổi mới chăm sóc da và hôm nay chúng tôi được công nhận bởi bác sĩ da liễu là một trong những thương hiệu hàng đầu và đề nghị nhất. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để giúp bảo vệ, sửa chữa và tăng cường sức khỏe làn da - Giúp đỡ để cung cấp cho các cảm giác tự tin đến từ rạng rỡ, khỏe mạnh cho làn da.

1-800-227-4703

Made in USA

Chỉ định
Tạm thời bảo vệ và giúp làm giảm kích ứng da nhẹ và ngứa do: phát ban, eczema. Để được sử dụng trên nhẹ đến trung bình eczema hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Khi sử dụng sản phẩm này: Không nên để vào mắt. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu: Tình trạng nặng hơn; điều kiện kéo dài hơn 7 ngày hoặc làm sáng tỏ và xảy ra một lần nữa trong vòng một vài ngày. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Áp dụng khi cần đến các khu vực bị ảnh hưởng. Đối với phạm vi bảo hiểm toàn bộ cơ thể, sử dụng kem Eucerin Eczema Relief Body

Water, Glycerin, Mineral Oil, Ricinus Communis (Castor) Seed Oil, Caprylic/Capric Triglyceride, Octyldodecanol, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Cetyl Palmitate, PEG-40 Stearate, Glycyrrhiza Inflata Root Extract, Ceramide 3, Decylene Glycol, 2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Piroctone Olamine, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Citric Acid, Menthoxypropanediol, Trisodium EDTA, Benzyl Alcohol, BHT

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top