facebook

Eucerin Intensive Repair Foot Creme, Fragrance Free 


Trên lâm sàng đã được chứng minh hiệu quả  
Công thức cấp bằng sáng chế kết hợp một loại kem dưỡng ẩm da tự nhiên với alpha hydroxy chiều sâu ẩm và làm mịn da
Chứng minh lâm sàng để giúp chữa lành da khô, thô ráp chỉ trong hai tuần
Điều trị da khô
không nhờn và nhanh chóng hấp thụ
Không chứa hương liệu, không gây kích ứng
Bác sĩ da liễu khuyến cáo
Bàn chân của bạn trải qua rất nhiều căng thẳng mỗi ngày khiến da mặt của bạn để được thô và nứt. Giải pháp? Eucerin Thêm Repair Intensive Foot Creme với kem dưỡng ẩm chuyên sâu và mức độ hiệu quả của alpha hydroxy làm giảm đáng kể gót thô và các vết nứt da.

Eucerin Promise

thành phần chất lượng cao và công thức chứng minh lâm sàng giúp giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh. Chăm sóc da Eucerin là an toàn và nhạy cảm và rất hiệu quả mà nó được tin tưởng bởi bác sĩ da liễu nhiều năm.
1-800-227-4703
Cảnh báo
Cháy nắng: Sản phẩm này có chứa một loại axit hydroxy alpha (AHA) có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng mặt trời và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ, và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này và một tuần sau đó.
Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt.

Áp dụng hàng ngày để bàn chân hoặc khi cần thiết để mịn da khô, thô ráp. Sử dụng thường xuyên sẽ bảo vệ da và ngăn ngừa khô chân

Water, Glycerin, Urea, Cetearyl Alcohol, Sodium Lactate, Caprylic/Capric Triglyceride, Petrolatum, Ethylhexyl Cocoate, Hydrogenated Coco Glycerides, Octyldodecanol, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Dimethicone, Sorbitan Stearate, PEG 40 Castor Oil, Sodium Cetearyl Sulfate, Carbomer, Lactic Acid, Phenoxyethanol

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top