facebook

Eucerin Original Healing Soothing Repair Lotion 


cải thiện da khô, da xỉn với một lotion công thức đặc biệt để sửa chữa và cung cấp độ ẩm lâu dài. Điều này độc đáo, nhanh chóng hấp thụ kem dưỡng da kết hợp Ceramide-3, chất dưỡng ẩm của làn da, và gluco-Glycerol để cải thiện tình trạng của da và chống khô tại nguồn của nó. Bác sĩ da liễu khuyến cáo thương hiệu. Cung cấp độ ẩm cường độ cao cho da trông và cảm thấy ngay lập tức ngậm nước. Tăng cường rào cản của da để khoá độ ẩm. Cải thiện dự trữ độ ẩm để giúp ngăn ngừa khô từ kỳ cho làn da khỏe mạnh tìm kiếm. Thấm nhanh vào da, không nhờn.
Cảnh báo
Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Ngừng sử dụng nếu có khó chịu. Cháy nắng Alert: Sản phẩm này có chứa alpha hydroxy acid (AHA), mà có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng, và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ, và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này và một tuần sau đó.

làm Mịn hơn da khô, thô mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để có kết quả tốt nhất, áp dụng ngay lập tức sau khi tắm.


Water, Mineral Oil, Isopropyl Myristate, PEG-40 Sorbitan Peroleate, Glyceryl Lanolate, Sorbitol, Propylene Glycol, Cetyl Palmitate, Magnesium Sulfate, Aluminum Stearate, Lanolin Alcohol, BHT, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top