facebook

Eucerin Professional Repair Concentrated Lotion for Extremely Dry Skin 


Công thức chuyên nghiệp sức mạnh giúp khôi phục các rào cản da và ngay lập tức cải thiện tình trạng da.

Giúp làm giảm bớt và sửa chữa làn da rất khô với công thức tập trung độc đáo với chất dưỡng ẩm đã được chứng minh lâm sàng.

Tiên tiến, kem dưỡng da tập trung này kết hợp Ceramide 3, làm ẩm da của mình, và gluco-Glycerol để giúp cải thiện tình trạng của da của bạn và chiến đấu cực kì khô hạn.

Giúp ngay lập tức dưỡng ẩm và làm dịu làn da rất khô. Giúp cải thiện sự xuất hiện của da bị ảnh hưởng bởi dày sừng pilaris. Giúp phục hồi các hàng rào da và cải thiện tình trạng da tổng thể.

Các chuyên gia da nhạy cảm. Trong hơn 100 năm, Eucerin® đã đi tiên phong đổi mới chăm sóc da, và hôm nay chúng tôi được công nhận và tín nhiệm của bác sĩ da liễu là một trong những thương hiệu hàng đầu và đề nghị nhất. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để giúp bảo vệ, sửa chữa và tăng cường sức khỏe của da - mang lại cho bạn và gia đình bạn cảm giác tự tin đến từ rạng rỡ, khỏe mạnh cho làn da.

1-800-227-4703
Cảnh báo
Cháy nắng:: Sản phẩm này có chứa alpha hydroxy acid (AHA), mà có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng, và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ, và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này và một tuần sau đó.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Ngừng sử dụng nếu có khó chịu.

 làm Mịn hơn ở khu vực da rất khô, thô mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để có kết quả tốt nhất, áp dụng ngay lập tức sau khi tắm hoặc tắm vòi sen.  

Water, Urea, Glycerin, Isopropyl Stearate, Dicaprylyl Ether, Glyceryl Glucoside, Sodium Lactate, Butyrospermum Parkii Butter (Shea), Nylon-12, Polyglyceryl-4 Diisostearate/Polyhydroxystearate/Sebacate, Cetearyl Alcohol, Arginine HCl, Sodium PCA, Lactic Acid, Carnitine, Mannitol, Serine, Sucrose, Citrulline, Glycogen, Histidine HCl, Ceramide 3, Alanine, Threonine, Glutamic Acid, Lysine HCl, Sodium Chloride, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Potassium Sorbate

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top