facebook

Eucerin Smoothing Repair Dry Skin Lotion 


Công thức tiên tiến
Giúp mịn và sửa chữa da khô với một phức tạp độ ẩm đầy đủ, cho hydrat hóa lâu dài.
cảnh báo
Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Ngừng sử dụng nếu có khó chịu. cảnh báo:  Sản phẩm này có chứa alpha hydroxy acid (AHA), mà có thể làm tăng độ nhạy cảm của da với ánh nắng, và đặc biệt là khả năng bị cháy nắng. Sử dụng kem chống nắng, mặc quần áo bảo hộ, và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng sản phẩm này và một tuần sau đó.

làm Mịn hơn da khô, thô mỗi ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để có kết quả tốt nhất, áp dụng ngay lập tức sau khi tắm.

Water, Glycerin, Urea, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Glucoside, Cyclomethicone, Sodium Lactate, Butyrospermum Parkii Butter, Caprylic/Capric Triglyceride, Methylpropanediol, Octyldodecanol, Dicaprylyl Ether, Tapioca Starch, Glyceryl Stearate SE, Hydrogenated Coco-Glycerides, Arginine HCl, Sodium PCA, Dimethiconol, Lactic Acid, Chondrus Crispus, Carnitine, Ceramide 3, Mannitol, Serine, Sucrose, Citrulline, Glycogen, Histidine HCl, Alanine, Threonine, Glutamic Acid, Lysine HCl, Sodium Chloride, Sodium Cetearyl Sulfate, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top