facebook

Eye Shadow Wardrobe Trio Collection


Eye Shadow Wardrobe Trio Collection là một bộ độc quyền bao gồm 3 bảng màu riêng biệt được thiết kế để tạo nên sắc thái mờ, lung linh và rực rỡ của đôi mắt. Lấy cảm hứng và trảinghiệm với các sắc thái khác nhau trong mỗi bảng màu, tạo nên ánh nhìn độc đáo của riêng bạn. Mỗi hộp phấn mắt đi kèm với một cái gương nhỏ và cây thoa.

(0.39 oz.)

Chọn một màu, dùng cây bôi kép thoa đều phấn lên mí mắt với độ dày mỏng như mong muốn của bạn. Kết hợp giữa sắc thái lung linh và rực rỡ để tạo nên  một ánh nhìn ấn tượng hơn.

Glitter Eye Shadow: Mica, Talc, Dimethicone, Caprylic / Capric Triglyceride, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Phenoxyethanol, Methylparaben, Butylparaben, Polyethylene Terephthalate. May Contain: Iron Oxides, Red 40, Manganese Violet, Yellow 5, Chromium Hydroxide Green, Black 2, Chromium Oxide Greens, Titanium Dioxide.

Matte & Shimmer Eye Shadow: Mica, Talc, Magnesium Stearate, Dimethicone, Silica, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Phenoxyethanol, Methylparaben, Butylparaben. May Contain: Iron Oxides, Yellow 5, Titanium Dioxide, Red 40, Manganese Violet, Black 2, Chromium Hydroxide Green.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top