facebook

Fiberwig Mascara


Fiberwig Beyond Mascara. Đó là một công thức sợi mi giả lỏng áp dụng như mascara, lông mi cho chiều dài đáng kinh ngạc với sử dụng dễ dàng và cụm lại miễn phí hoàn, loại bỏ "Panda Eyes", trong khi loại bỏ dễ dàng bằng nước chỉ ấm.
Lợi ích:
  • Chiều dài đáng kinh ngạc
  • Bạn càng áp dụng, các bạn còn lông mi của bạn, với, nếu như đeo lông mi giả!
  • Không có thêm Panda Eyes
  • Công thức màng Smudge-proof không thấm dầu, mồ hôi, nước mắt, và ma sát!
  • Dễ dàng loại bỏ bằng nước ấm
Công thức độc đáo hấp thụ nước ấm, dễ dàng trượt ra khỏi lông mi của bạn.
Công thức với thành phần làm đẹp
Sự pha trộn đặc biệt của các thành phần làm đẹp cấp độ ẩm và điều kiện lông mi.
Được phát triển tại Nhật Bản, Coating Công nghệ này kéo dài lông mi trơn tru và đẹp mắt như đeo lông mi giả, loại bỏ các bụi và "Panda Eyes" (vết ố), trong khi loại bỏ dễ dàng bằng nước chỉ ấm. Công thức giàu chất xơ này cho phép lớp sợi để kéo dài những lời khuyên của lông mi. Khi ứng dụng, Fiberwig¿s công thức màu đen tinh khiết và áo khoác lông mi và sợi hoàn toàn, dẫn đến một kết thúc bóng mượt và đẹp.

Cân chỉnh độ cong của bàn chải với dòng đòn của bạn và bàn chải trên công thức từ gốc đến ngọn. Sau đó, đột quỵ với đầu bàn chải để thêm sợi đến những lời khuyên của lông mi cho chiều dài đáng kinh ngạc hơn. Sử dụng một thiết bị cuộn tóc lông mi sau khi chất lỏng khô hoàn toàn để làm cho những lọn tóc kéo. Nếu bạn nhận được một số trên vùng mắt, nhẹ nhàng chà xát bằng cách sử dụng một tăm bông sau khi công thức hoàn toàn khô.

Thận trọng: Khi công thức là khô, nó sẽ không tan trong hay phản ứng để tẩy trang. Ngâm lông mi của bạn trong nước ấm và cung cấp cho họ một massage nhẹ nhàng. Các lớp sẽ hấp thụ nước và dễ dàng trượt ra lông mi của bạn. Nếu mắt bạn bị thương trong trường hợp dị ứng hoặc nhiễm trùng, ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến một bác sĩ kịp thời. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng và giữ cho bàn chải sạch. Nếu thay đổi tôi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không pha loãng sản phẩm này với bất kỳ chất nào khác hoặc chia sẻ với những người khác.

Water,Acrylates/Va Copolymer,Beeswax, Propylene Glycol,Nylon-66, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Pvp,Stearic Acid,Hydrolyzed Silk,Panthenol, Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract, Royal Jelly Extract,Aminomethyl Propanol, Butylene Glycol,Sodium Hydroxide,Silica, Sorbitan Stearate,Honey, Hydroxyethylcellulose,Hectorite, Beheneth-30,Pentylene Glycol, Sodium Polyacrylate,Polysorbate 60, Mineral Oil,Petrolatum,Tocopherol,Sodium Dehydroacetate,Phenoxyethanol, Methylparaben,Propylparaben, Butylparaben,Titanium Dioxide (Ci 77891),Carbon Black (Ci 77266).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top