facebook

Flamed Out Mascara Waterproof


Flamed Out Mascara của Cover Girl mang đến cho bạn hiệu quả  tối đa cho một cái nhìn quyến rũ - bây giờ trong khả năng chịu nước! Cọchải lượng Igniter được thiết kế đặc biệt để thêm dưỡng chất để mi dài hơn, dày hơn và đầy đủ hơn lông mi để giúp tối đa hóa khối lượng. Max Volume. Chống nước. Loại bỏ một cách dễ dàng với CG sạch Makeup Remover.

Bỏ nắp chai. Thay thế bằng bàn chải và nắp thân hoàn toàn trước khi sử dụng đầu tiên. Giữ bàn chải càng gần càng tốt đến gốc lông mi và ngọ nguậy khi bạn di chuyển nó lên thông qua hàng mi.

Water/Eau, Acrylates Copolymer, Glyceryl Stearate, Disteardimonium Hectorite, Stearic Acid, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax/ Cire De Carnauba, Propylene Glycol, Triethanolamine, Propylene Carbonate, Lecithin, Polyvinyl Alcohol, Synthetic Wax, Oleic Acid, Alcohol Denat., Benzyl Alcohol, Polyethylene, Phenoxyethanol, Panthenol, Methylparaben, Glycerin, Ethylparaben, Propylparaben, Simethicone, Methylcellulose, Tocopherol, Trisodium EDTA, Xanthan Gum, Ascorbyl Palmitate, Iron Oxides.

May Contain: Titanium Dioxide, Ultramarines.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top