facebook

Flawless Definition Waterproof Mascara


Mascara không thấm nước này phân biệt, và kéo dài lông mi mà không nhòe, bong, hay vón cục. Cây cọ kiểu dáng đẹp làm việc giống như một mức độ 360 mỹ răng lược để tách và nâng lông mi và có một mẹo thon thiết kế đặc biệt để phủ lên bề khó khăn để tiếp cận hàng mi góc. (0.33 oz.)

Nhẹ nhàng chải lông mi đầu từ gốc đến cuối, trong khi di chuyển trong từng bước nhỏ trên lông mi, sử dụng lông ngắn gần đầu bàn chải để nhẹ nhàng gõ nhẹ dọc theo đường lông mi dưới.

Water (Aqua/Eau), Beeswax (Cera Alba/Cire D'abeille), Stearic Acid, Diisostearoyl Trimethylolpropane Siloxy Silicate, Acrylates/Octylacrylamide Copolymer, Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax (Candelilla Cera/Cire De Candelilla), Silica, Butylene Glycol, Cetyl Alcohol, Triethanolamine, Ozokerite, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil, Rhodochrosite Extract, Malachite Extract, Smithsonite Extract, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax (Copernicia Cerifera Cera/Cire De Carnauba), Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Tocopheryl Acetate, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top