facebook

Gái Còn Son

Đặt mua trên Skin Store

(0 lượt đánh giá)


Không cần phải đẹp hơn người, chỉ cần đẹp xuất sắc. 

U40? Thì sao? Định nghĩa mới về Gái Còn Son 

Cuốn sách là sự khắc họa chi tiết về cuộc đời của một người phụ nữ từ thanh xuân rực rỡ, có phần nông nổi, cho đến khi trải qua những cột mốc lớn để trưởng thành. Nếu bạn cũng đã trải qua những tháng năm như vậy, tôi tin rằng bạn sẽ tìm được sự đồng cảm sâu sắc. 

Gấp những trang cuối lại, bạn sẽ còn chút dư vị về một cuộc sống có rất nhiều cung bậc và thấy yêu bản thân mình hơn, vì vốn dĩ bạn phải thế. Không một giây phút nào, bạn quên rằng mình đang SỐNG, và sẽ chẳng ai sống hộ bạn, bạn cũng không nên sống giùm ai khác, kể cả con cái mình. Hỡi những Cô gái còn son, hãy đọc “Gái còn son” để bạn mãi mãi mang danh hiệu đó, không trừ một ngày nào và tôi thật hạnh phúc nếu có thể giúp bạn phần nào đó.

Và hãy để tôi kể bạn nghe những câu chuyện nhỏ to của tôi cũng như những người xung quanh mà tôi biết, đan xen với những câu chuyện làm đẹp. Tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy mình ở trong đó, tôi hi vọng đọc cuốn sách này xong, bạn sẽ thấy cuộc sống thật tuyệt vời, à thì bởi vì có những tình huống kinh khủng như vậy đã từng xảy ra mà vẫn có cách giải quyết, vậy thì tại sao cuộc sống của chúng ta lại không thể tươi đẹp hơn được chứ? Và còn bởi vì tôi đã nói hết với bạn bí quyết của tôi rồi. 

Đang cập nhật

Đang cập nhật

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top