facebook

Garnier Nutritioniste Skin Renew Anti Sun-Damage Daily Moisture Lotion 


Xin lưu ý: Sản phẩm nhận tạm thời có thể khác với hình ảnh được hiển thị do đóng gói cập nhật.
Với Broad Spectrum SPF 28 Kem chống nắng
Giúp ngăn ngừa  Sự đổi màu
Giảm thiểu dấu hiệu của hủy hoại do mặt trời
 Bác sĩ da liễu thử nghiệm cho an toàn
  Sẽ không bít lỗ chân lông
 Không nhờn | Dị ứng thử nghiệm.

Vấn đề:
Tiếp xúc với tia UV hàng ngày là nguyên nhân số 1 của làn da sớm lão hóa và đốm đen. Quá nhiều ánh nắng mặt trời gây ra các tế bào da để overgenerate melanin. Cụm Melanin là một lý do chính tại sao nhạt tập trung bên dưới bề mặt của da gây ra các đốm đen, đốm nắng và da không đều xuất hiện ở bề mặt.

Biện pháp:
Skin Renew giới thiệu đen giao ngay Anti-Sun Damage *, một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày UV nhẹ, giúp có thể nhìn thấy dấu hiệu đảo chiều của ánh nắng mặt trời, ngay cả dưới mặt nước, trong lớp trên của da. Tiếp tục sử dụng nó giúp ngăn chặn các đốm đen và sự đổi màu từ hình thành. Làn da sáng và thậm chí nhiều hơn với ít nếp nhăn.

Tiếp xúc với tia UV hàng ngày là nguyên nhân số 1 của làn da sớm lão hóa và đốm đen. Ngăn ngừa tổn thương do nắng UV là điều cần thiết để giúp ngăn chặn sự xuất hiện của các đốm đen mới. Garnier Skin Renew đen giao ngay Anti-Sun Damage * là một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày mạnh mẽ để giúp những dấu hiệu chính xác của ánh nắng mặt trời và ngăn chặn các đốm đen tiếp tục sử dụng. Đổi mới công nghệ "tại chỗ phá vỡ" truyền với Vitamin C giúp giảm sự xuất hiện của các cụm sắc tố giúp ngăn chặn các đốm đen và sự đổi màu xuất hiện. Công thức nhẹ nhàng này giúp có thể nhìn thấy dấu hiệu đảo chiều của ánh nắng mặt trời da lão hóa, giống như những đốm đen, đốm nâu, đốm mặt trời, sự đổi màu và nếp nhăn. Với Broad Spectrum SPF 30 Kem chống nắng, cung cấp bảo vệ chống lại thiệt hại hàng ngày trong tương lai. *

Kết quả **:
Chỉ trong 1 sử dụng: da được mịn màng và sáng.
Trong 4 tuần: Sun đốm mờ dần. Da thậm chí còn nhiều hơn, và dòng tiền phạt được giảm bớt.
Tiếp tục sử dụng: dấu hiệu của ánh nắng mặt trời có thể nhìn thấy đảo ngược và giúp giảm sự xuất hiện của các đốm đen tương lai và nhạt.

Made in USA

* Sử dụng các biện pháp chống nắng. Xem Directions.
** dựa trên đánh giá của người tiêu dùng nghiên cứu
Chỉ định
Giúp ngăn ngừa cháy nắng. SPF cao hơn cho bảo vệ cháy nắng hơn.

Cảnh báo
Chỉ sử dụng ngoài. Khi sử dụng sản phẩm này, hãy ra khỏi mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu phát ban hoặc kích thích phát triển và kéo dài. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức. Áp dụng trước khi đi ra nắng.


Áp dụng trước khi tiếp xúc với ánh mặt trời.

Active Ingredients: Avobenzone (3.0%), Octisalate (5.0%), Octocrylene (7.0%)

Inactive Ingredients: Water, Isononyl Isononanoate, Glycerin, Cyclohexasiloxane, Propylene Glycol, Ethylhexyl Palmitate, Poly C10 30 Alkyl Acrylate, Butylene Glycol, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Dimethicone, Nylon 66, Styrene/Acrylates Copolymer, Glyceryl Stearate, Behenyl Alcohol, Solanum Lycopersicum Extract (Tomato, Lycopene), Ascorbyl Glucoside (Vitamin C), Tocopheryl Acetate, Actinidia Chinensis Fruit Water (Kiwi), Rosa Canina Fruit Oil, Capryloyl Salicylic Acid, Ammonium Polyacryloyldimethyl Taurate, Caprylyl Glycol, Magnesium PCA (Magnesium), Manganese PCA (Magnesium), Mica, Sodium PCA (Magnesium), Zinc PCA (Magnesium), Titanium Dioxide, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Dimethyl Isosorbide, PEG 8 Laurate, Disodium EDTA, Glyceryl Stearate Citrate, Octyldodecanol, Polycaprolactone, Sodium Citrate, Sodium Dicocoylethylenediamine PEG 15 Sulfate, Sodium Hydroxide, Xanthan Gum, Methylparaben, Propylparaben, Butylparaben, Fragrance, Linalool, Benzyl Salicylate, Limonene, Geraniol, Citral, F.I.L. B27838/2

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top