facebook

Gehwol Gehwol Foot Balm 


  hành động khử mùi; giúp ngăn ngừa nhiễm trùng


Da liễu thử nghiệm.
Cũng thích hợp cho bệnh nhân tiểu đường.
Tinh dầu bạc hà làm mát và các loại tinh dầu tự nhiên của cây hương thảo và hoa oải hương có một, tác dụng làm mới nhẹ nhàng. Đau, bàn chân mệt mỏi có một hợp đồng thuê mới của cuộc sống. Các chất chống vi khuẩn thử và thử nghiệm cung cấp cho bảo vệ lâu dài chống lại mùi hôi chân. Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và giữ vệ sinh chân tươi.
  cho da khô, da thô có hàm lượng cao các chất làm dịu như lanolin và bơ dầu là loại da. Rough, nứt nẻ trở nên mịn màng, dẻo dai và khả năng chống lại. Aloe vera gắn thêm độ ẩm trong da.

Sản xuất ở Đức

Massage 1-2 cm của kem vào chân hàng ngày - kể cả giữa các ngón chân. Gehwol Balm được hấp thu nhanh chóng, để lại đằng sau những cảm giác dễ chịu của da cũng quan tâm.

Water (Aqua), Glycol Stearate SE, Isopropyl Palmitate, Lanolin, Propylene Glycol, Avocado (Persea Gratissima) Oil (Persea Gratissima), Fragrance (Parfum), Dimethicone, Farnesol, Climbazole, Menthol, Imidazolidinyl Urea, Ethylparaben, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil (Lavandula Angustifolia), Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Oil (Rosmarinus Officinalis), Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Citral, Geraniol, Butylphenyl Methlyproprional, Limonene, Linalool, Alpha Methyl Ionone

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top