facebook

Giovanni 2chic Ultra-Replenishing Body Lotion, Blackberry & Coconut Milk 


Đắm chìm trong sự mịn màng với loại kem mịn cùng nước cốt dừa

  • Giúp bổ sung độ ẩm với quả mâm xôi đen giàu vitamin
  • Đem đến độ sáng quyến rũ
  • Kem mịn tan thấm vào da  

Với quả mâm xôi đen và nước cốt dừa. Dành cho mọi loại da. Sức mạnh chống oxy hóa với hợp chất omega 3 và 6.  Phức hợp bổ sung năng lượng kép của Eco Chic Technology™.

2chic hay không 2chic®? 

2chic® là để ... trẻ hóa làn da. Khôi phục độ ẩm. Khoác lên làn da bạn với hợp chất omega 3 và 6 được bổ sung cùng các chất chống oxy hóa. 

Giúp tăng độ đàn hồi của da với Phức hợp bổ sung năng lượng kép, một sự pha trộn bùng nổ với sức mạnh chống oxy hóa cùng với những quả mâm xôi đen vừa chín và sự ngọt ngào tinh tế của nước cốt dừa. Đem lại năng lượng cho da bằng việc bảo vệ và dưỡng ẩm. Khôn còn da bị thương tổn hay da khô, tái tạo lần nữa độ sáng quyến rũ - Khám phá sự tồn tại của 2chic® cho da trông và cảm thấy hoàn mỹ. 

Trong mỗi sản phẩm là một mẩu nhắn cẩn thận: Các chất chống oxy hóa tác dụng bảo vệ, các chất làn mịn da & chất dinh dưỡng & các vitamin giữ ẩm. Hãy dùng ngay. Bởi vì sản phẩm thật là dễ chịu, thoải mái. 

Các thành phần hữu cơ được chứng nhận bởi Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ. 100% thành phần không từ động vật. Không thử nghiệm trên động vật. Quả mâm xôi đen và dừa giàu các chất chống oxy hóa, omega 3 và 6. Chúng tôi không hề thêm paraben, lauryl hay laureth sulfate, thuốc nhuộm hay PEGs vào sản phẩm này. 

Beauty from the Elements is Chic on the Street®

Sản xuất tại Mỹ

©Giovanni Cosmetics, Inc.

Hãy hưởng thụ sự tươi mới của sức mạnh chống oxy hóa. Mát xa sản phẩm lên da khô hay da còn âm, dùng nhiều. Để da được nạp năng lượng và mềm mịn. 

Purified Water, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Cetyl Alcohol, Cetearyl Alcohol, Tocopheryl Acetate, Cocos Nucifera Oil, Rubus Fruticosus Fruti Extract, Euterpe Oleracea Fruit Extract, Butyrospermum Parkii Butter Extract, Helianthus Annuus Seed Extract, Ribes Nigrum Fruit Extract, Hydrolyzed Keratin Extract, Argania Spinosa Kernel Oil, Macadamia Ternifolia Seed Extract, Panthenol, Xanthan Gum, Dehydroacetate Acid, Polysorbate 20, Phenoxyethanol, Fragrance

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top