facebook

Giovanni 2chic Ultra-Sleek Body Lotion Brazilian Keratin & Argan Oil Cho mọi loại da

  • Vỗ về và giữ ẩm cho da 
  • Nuôi dưỡng với dầu Argan từ Ma-rốc
  • Duy trì độ ẩm với protein Phyto-Keratin từ Brazil
  • Giúp chống lại các tác nhân chủ yếu gây thương tổn với các chất chống oxy hóa  
  • Quyến rũ với cảm giác gọi mời, mượt mà 
  • Phức hợp làm mịn kép - Dầu Argan từ Ma-rốc + Protein Phyto-Keratin từ Brazil

Quá cao cấp - 2chic™ Protein Phyto-Keratin từ Brazil và Dầu Argan từ Ma-rốc. Quá giàu chất dinh dưỡng - phức hợp làm mịn kép độc quyền của chúng tôi với các protein nguồn từ thực vật. Với sản phẩm này, bí quyết làm đẹp vượt thời gian đã gặp gỡ sự sang trọng hiện đại. Dùng sản phẩm và cảm nhận ở mỗi giác quan. Dùng mỗi ngày để da đắm mình trong độ ẩm, giúp da mềm mại hơn. Tỏa sáng - với sự rạng rỡ đầy mới mẻ, mềm mại và quyến rũ. Sự nuông chiều tột bậc từ Eco Chic ... để mang đến vẻ đẹp 2chic™.

Trong mỗi sản phẩm là một mẩu nhắn cẩn thận: Các chất chống oxy hóa tác dụng bảo vệ, các chất làn mịn da & chất dinh dưỡng & các vitamin giữ ẩm. Hãy dùng ngay. Bởi vì sản phẩm thật là dễ chịu, thoải mái. 

Sản xuất tại Mỹ

Thông tin thêm về sản phẩm: 

Chúng tôi không liên kết hoặc phụ thuộc gì với 2011 Giovanni Cosmetics, Inc và không phải là một nhà bán lẻ có giấy phép của 2011 Giovanni Cosmetics, Inc . 2011 Giovanni Cosmetics, Inc đảm bảo sản phẩm này chỉ khi bán thông qua các nhà bán lẻ được ủy quyền, và không thể đảm bảo tính xác thực của bất kỳ sản phẩm được bán bởi một nhà bán lẻ trái phép. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng sản phẩm này được đảm bảo bởi bất kỳ sự bảo hành nào của nhà sản xuất hoặc đủ điều kiện để nhận giảm giá từ nhà sản xuất. 

©2011 Giovanni Cosmetics, Inc

Để có 2chic™. Khi đi du lịch. Mát xa sản phẩm lên làn da khô hay còn hơi ẩm. Thoa nhiều. Thỏa thích vui chơi trong cảm giác mềm mịn mà da mang lại. 

Water (Aqua), Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Cetyl Alcohol, Cetearyl Alcohol, Panthenol, Beta Carotene, Argania Spinosa (Argan) Kernel Oil (organic), hydrolyzed Paullinia Cupana (Brazilian Cocoa) Keratin Extract, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice (organic), Aspalathus Linearis (Rooibos) Extract (organic), Cocos Nucifera (Coconut) Oil (organic), Macadamia Ternifolia (Macadamia) Seed Extract (organic), Butyrospermum Parkii (Shea Butter) Extract (organic), Xanthan Gum, Dehydroacetic Acid, Potassium Sorbate, Polysorbate 20, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), benzyl alcohol, Phenoxyethanol, Natural Fragrance

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top