facebook

Glamour Starter Kit - 101


Bộ sưu tập Glamour lashes của Ardell hoàn hảo cho bất kỳ dịp đặc biệt nào và cả những đêm vui chơi thoải mái ngoài phố. Những hàng mi giả đậm màu này cho ta một hàng mi dài, lộng lẫy đáng ngưỡng mộ. Chúng gọn nhẹ, có thể tái sử dụng, được uốn cong giữ trong dài lâu, chống thấm nước, thoải mái khi đeo và dễ dàng khi gắn. Có mọi thứ bạn cần trong một bộ sàn phẩm: mi, keo, và dụng cụ gắn mi. 

Chuẩn bị mi. Sử dụng sau khi trang điểm mắt. Giữ dải mi ở 2 đầu và uốn cóng nó nhẹ nhàng một vài lần. Đặt dải mi lên đường mi thật, bắt đầu từ phía ngoài. Nếu dải mi quá rộng, hãy dùng kéo nhỏ cắt phần đuôi cho ngắn lại. Quét keo. Tháo nắp tuýp keo. Đặt một sợi mi trên dụng cụ gắn, để lộ phần dải mi. Trong khi đang bấm dụng cụ gắn mi để giữ chặt nó, quét một lớp keo mỏng lên dải mi. Sử dụng tăm nếu cần thiết. Giữ như vậy tới khi keo dinh dính (30 giây). Gắn mi. Nhìn xuống vào gương, ấn phần dải mi gần đường chân mi tự nhiên nhất có thể. Cẩn thận thả dụng cụ gắn mi ra. Nhẹ nhàng dùng ngón tay ấn các góc một vài giây để mi dính chặt. Màu của keo dán sẽ trở sạch đi, không thấy được khi nó khô. Để tháo mi, nhẹ nhàng bóc dải mi ra, bắt đầu từ phía ngoài. Làm sạch phần keo cũ từ dải mi và đặt nó trở lại khay để sử dụng lại. 

Water (Aqua, Eau), Rubber Latex, Cellulose Gum, Sodium Dodecylbenzenesulfonate, Ammonium Hydroxide, Fragrance (Parfum), Coumarin, Geraniol, Limonene, Linalool, Formaldehyde, Iron Oxides (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top