facebook

Go-To Palette


Grab các cuối cùng Go-To Palette và  Mỹ phẩm NYX ! Mỗi bộ gồm sáu màu chính, thêm vào màu sáng, má hồng và bronzer. Ánh sáng đi lại và dễ dàng sang trọng với bộ sưu tập tùy chỉnh để đạt được vẻ tinh tế hoặc nổi bật dễ dàng cho vào túi trang điểm của bạn. Các bóng siêu mịn cung cấp phong phú về màu sắc,  trong khi bộ ba của bột tạo ra một ánh sáng tự nhiên. Có sẵn trong bộ sưu tập màu sắc du lịch thân thiện cực khác nhau từ vẻ đẹp tự nhiên cho các quý cô.

(Bóng mắt: 0,05 oz mỗi, Highlight, Blush, đường viền: mỗi 0,08 oz)

Chuẩn bị mí mắt của bạn với mỹ phẩm của Proof It NYX! Waterproof Eye Shadow Primer hoặc Eye Shadow Base. Tiếp theo, áp dụng sự lựa chọn của bạn và hòa trộn tốt. Sau khi áp dụng nền tảng, hoàn thành nhìn của bạn với một liên lạc của đèn chiếu sáng, má hồng và bronzer.

Talc, Polymethyl Methacrylate, Kaolin, Lauroyl Lysine, Trimethylsiloxyphenyl Dimethicone, Octyldodecyl Stearoyl Stearate, Ethylhexyl Palmitate, Zinc Stearate, Dimethicone, Isostearyl Isostearate, Quartz, Alumina, Tocopheryl Acetate, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol. May Contain: Mica, Titanium Dioxide (CI 77891), Iron Oxides (CI 77491, 77492, 77499), Carmine (CI 75470).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top