facebook

Gold Bond Healing Foot Therapy Cream 


Vitamin A, C, E &
Thẩm thấu nhanh
Ánh sáng Scent tươi
Công thức đặc biệt để giúp chữa lành khô bên ngoài, thô ráp và nứt chân và gót chân. Công thức độc đáo có chứa 7 loại kem dưỡng ẩm chuyên sâu được thử nghiệm lâm sàng cung cấp 24 giờ độ ẩm. Thêm vào đó, nó có chứa 3 da nuôi dưỡng vitamin thiết yếu, A, C và E trong một hương thơm tươi sạch.

Sử dụng hàng ngày, nó hoạt động để dưỡng và sửa chữa ngay cả những làn da căng thẳng nhất và giữ cho đôi chân trở nên khô, thô ráp và nứt!

Hồi
Dưỡng ẩm
Làm mềm
Refreshes
Khử mùi
Bác sĩ da liễu thử nghiệm
Không gây dị ứng
Không nhờn
Vitamin A ~ Cải thiện tính đàn hồi và làm giảm các vết nứt và khe nứt
Vitamin C ~ Khuyến khích phát triển da và hình thành collagen
Vitamin E ~ Tăng cường chức năng bảo vệ của da và giảm thiểu việc sử lipid
Giữ ẩm trong 24 giờ
Cảnh báo
Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức

Thoa thường xuyên khi cần thiết. Thoa lại vô cùng khô, thô ráp, nứt nẻ để thúc đẩy tốc độ chữa bệnh và tăng cường mức độ của độ ẩm

Water, Urea, Dimethicone, Petrolatum, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Jojoba Esters, Cetyl Esters, Stearyl Alcohol, Lactic Acid, Distearyldimonium Chloride, Steareth 21, Steareth 2, Propylene Glycol, Cetearyl Alcohol, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Retinyl Acetate (Vitamin A), Magnesium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), Polysorbate 60, Stearamidopropyl PG Dimonium Chloride Phosphate, Methyl Gluceth 20, Glyceryl Stearate, Diazolidinyl Urea, EDTA (Ethylenediamine-Tetra-Acetic Acid), Fragrance, Methylparaben, Hydrolyzed Jojoba Esters, Potassium Hydroxide, Propylparaben (245-219)

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top