facebook

Gold Bond Ultimate Healing Skin Therapy Cream, Aloe 


Xin lưu ý: Do bản cập nhật bao bì, hình ảnh hiển thị tạm thời có thể xuất hiện khác với sản phẩm nhận được. Hình ảnh sẽ được cập nhật, trong thời gian ngắn. Sản phẩm hiện nay chứa Aloe.
 vấn đề khô da
Vitamin A, C & E
Thẩm thấu nhanh
không nhờn da
7 Chất dưỡng ẩm chuyên sâu
Công thức đặc biệt để giúp chữa lành rất khô, da thô và vấn đề. Gold Bond cuối cùng có chứa 7 loại kem dưỡng ẩm chuyên sâu được thử nghiệm lâm sàng cung cấp 24 giờ độ ẩm. Thêm vào đó, nó có chứa 3 da nuôi dưỡng vitamin A, C và E trong một hương thơm tươi sạch.
 thẩm thấu nhanh và không nhờn, không giống như thuốc mỡ hoặc thuốc nước nhờn. Bạn thực sự có thể cảm thấy nó làm việc ngay cả sau khi bạn rửa tay của bạn!

Lý tưởng cho:tay,  lớp biểu bì, chân, Cút, Knees & Vấn đề Patches trên Legs, Back hoặc Body.
Bác sĩ da liễu thử nghiệm - Hypoallergenic - Nhẹ nhàng để sử dụng trên khuôn mặt của bạn.
Vitamin A - Cải thiện tính đàn hồi và làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.
Vitamin C - Khuyến khích phát triển da và hình thành collagen.
Vitamin E - Tăng cường chức năng bảo vệ của da và giảm thiểu việc sử lipid.
Giữ ẩm trong 24 giờ.

Cảnh báo
Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu nuốt phải, có được trợ giúp y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Thoa thường xuyên khi cần thiết. Thoa lại vô cùng khô, thô ráp, tro hay vấn đề da khu vực để thúc đẩy tốc độ chữa bệnh và tăng cường mức độ của độ ẩm.

Water, Glycerin, Dimethicone, Petrolatum, Jojoba Esters, Cetearyl Alcohol, Aloe Vera (Aloe Barbadensis) Leaf Juice, Stearyl Alcohol, Distearyldimonium Chloride, Steareth 21, Steareth 2, Propylene Glycol, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract (Matricaria), Polysorbate 60, Stearamidopropyl PG Dimonium Chloride Phosphate, Methyl Gluceth 20, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Magnesium Ascorbyl Phosphate (Vitamin C), Hydrolyzed Collagen, Hydrolyzed Elastin, Retinyl Acetate (Vitamin A), Hydrolyzed Jojoba Esters, Glyceryl Stearate, Dipotassium EDTA, Fragrance, Triethanolamine, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Propylparaben

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top