facebook

Great Lash Clear Mascara


Nâng và tách lông mi và lông mày của bạn với gel mascara rõ ràng này. Công thức với hàm lượng provitamin B5 củng cố và nuôi dưỡng lông mi.

Để có kết quả tốt nhất, áp dụng mascara từ sợi mi bên ngoài vào bên trong sợi mi từ gốc đến ngọn. đừng để khô giữa các lớp. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước hoặc Maybelline Expert Wear 100% Makeup Remover.

Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết Maybelline, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Water, Alcohol Denat., Propylene Glycol, Glycerin, Triethanolamine, Carbomer, Phenoxyethanol, Polyvinyl Alcohol, Methylparaben, Panthenol, Disodium EDTA.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top