facebook

Great Lash Real Impact Mascara


Các số liệu thống kê được ở trên tác động lash tự nhiên. Maybelline New York Đại Lash Bất Impact Mascara cho lông mi dày, mịn, khối lượng tự nhiên. Công thức kem whipped không chứa các loại sáp nhân tạo cho độ dày và khối lượng đó là thật. Các dữ kiện chứng minh điều đó. Tác động lớn đến sản Lash: 81% phụ nữ nhìn thấy khối lượng thực tìm kiếm. 80% phụ nữ nói rằng nó không nặng hoặc mặt nạ. 87% phụ nữ nói rằng đó là dễ dàng để loại bỏ với xà phòng và nước. Không có gì ngạc đó là yêu thích mascara màu đen của Mỹ.

Để có kết quả tốt nhất, quét Maybelline Great Lash Real Impact Mascara chải từ gốc đến ngọn của lông mi. Tiếp tục xây dựng cho đến khi khối lượng giao diện mong muốn đạt được. Đừng để khô giữa các lớp. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước hoặc bất kỳ Maybelline Eye Makeup Remover.
Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết Maybelline, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng các mỹ phẩm khác này hoặc bất kỳ nếu mắt bạn bị tổn thương, bị kích thích hoặc nhiễm. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Water, Cera Alba/ Beeswax/ Cire Dabeille, Copernicia Cerifera Cera/ Carnauba Wax/ Cire De Carnauba, Alcohol Denat, Candelilla Cera/ Candelilla Wax/ Cire De Candelilla, Glyceryl Stearate, Acacia Senegal/Acacia Senegal Gum, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Butyrospermum Parkii Butter/Shea Butter, Stearyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Sodium Stearoyl Glutamate, Sodium Dehydroacetate, Xanthan Gum, Pentylene Glycol, Cetearyl Glucoside, Disodium Stearoyl Glutamate, Stearic Acid, Argania Spinosa Oil/Argania Spinosa Kernel Oil, Sodium Hydroxide, Aluminum Hydroxide. (May Contain: Ci 77491, Ci 77499/Iron Oxides).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top