facebook

Great Lash Washable Mascara


Lash là màu hồng cổ điển và mascara màu xanh lá cây. Nó được xung quanh mãi mãi, và vì lý do tốt. Công thức lash-gấp đôi nhẹ nhàng điều kiện vì nó dày lên, làm cho mọi lash nhìn 100% đầy đủ hơn. Bàn chải bôi cho phép bạn áp dụng mascara dễ dàng mà không từng đám hoặc những đống. Công thức là dễ giặt, ít gây dị ứng, và đủ nhẹ nhàng cho những người đeo kính tiếp xúc và những người có làn da nhạy cảm.

Quét mascara qua lông mi từ gốc đến ngọn. Đừng để khô giữa các lớp. Loại bỏ dễ dàng bằng xà phòng và nước hoặc Maybelline Eye Makeup Remover.
Thận trọng: Dự trữ sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Hãy đối xử với thoa với sự chăm sóc vệ sinh cung cấp cho bạn đôi mắt của bạn. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng sản phẩm này với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi màu hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng các mỹ phẩm khác này hoặc bất kỳ nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Water, Beeswax, Ozokerite, Shellac, Glyceryl Stearate, Triethanolamine, Propylene Glycol, Stearic Acid, Sorbitan Sesquioleate, Methylparaben, Quaternium-15, Quarternium-22, Simethicone, Butylparaben. May Contain: Iron Oxides, Titanium Dioxides, Ultramarine Blue.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top