facebook

Great Lash Waterproof Mascara


Đôi mắt biểu cảm bắt đầu với hàng lông mi trông khỏe mạnh hơn, dày hơn và dài hơn. Những trận đòn xây dựng cho bàn chải bôi tách mỗi trận đòn, áp dụng mascara không thấm nước hoàn hảo mỗi lần - mà không có đám. Công thức kiểm tra bác sĩ nhãn khoa và dị ứng là phù hợp cho mắt nhạy cảm và những người đeo kính áp tròng.

Bơm bàn chải để kích hoạt công thức không thấm nước. Quét mascara qua lông mi từ gốc đến ngọn. Hãy để khô giữa các lớp. Loại bỏ một cách dễ dàng với Maybelline Moisturizing Mascara Remover.
Thận trọng: Để bảo vệ sự thuần khiết Maybelline, đặt sản phẩm này để sử dụng cá nhân của bạn. Luôn luôn xử lý và áp dụng một cách cẩn thận và hợp vệ sinh. Không bao giờ áp dụng sản phẩm này trong một chiếc xe di chuyển. Không pha loãng mascara với nước, nước bọt, hoặc bất kỳ chất nào khác. Đậy nắp chặt sau khi sử dụng. Nếu thay đổi mùi hoặc xuất hiện xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng này hoặc bất kỳ mỹ phẩm khác về mắt nếu mắt bạn bị tổn thương, kích thích, hoặc bị nhiễm bệnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ kịp thời.

Petroleum Distillates, Pentaerythrityl Hydrogenated Rosinate, Carnauba Wax, Polyethylene, Synthetic Beeswax, Quaternium-18 Hectorite, Ceresine, Magnesium Carbonate, Beeswax, Kaolin, Aluminum Stearate, Silica, Propylene Carbonate, Cetyl Dimethicone, Tocopheryl Acetate, Wheat Germ Oil, Methylparaben, Propylparaben, Butylparaben. May Contain: Iron Oxides, Titanium Dioxide, Ultramarines, Mica.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top