facebook

Hang Ten Classic Sport Body Natural Sunscreen Lotion SPF30 


Broad Spectrum SPF 30

  • Bảo vệ khỏi tác hại của tia UVA / UVB
  • Chống thấm nước (80 phút)
  • Powered by Coola®

Bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của bạn với việc làm sạch da, trọng lượng nhẹ, có mùi thơm tự nhiên từ kem chống nắng của chúng tôi. Cung cấp khả năng chống thấm nước tối đa và hoàn toàn bao phủ cơ thể để chống lại các tia UVA / UVB có hại.

Không chứa Oxybenzone. Không chứa paraben. Không chứa Retinyl Palmitate. Không nhờn. Non-Nano. Không chứa hương thơm tổng hợp.

 

Sản xuất tại Mỹ

 

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng. Nếu được sử dụng theo chỉ dẫn với các biện pháp bảo vệ chống nắng khác sẽ làm giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời.

 

Cảnh báo

Dễ cháy, không sử dụng gần nhiệt độ cao, lửa, hoặc trong khi hút thuốc. Không được làm thủng hoặc đốt. Không đè lên. Không bảo quản ở nhiệt độ trên 120 ° F. Có thể làm ố một số loại vải. Các biện pháp chống nắng: Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: thời hạn trong ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

© Coola Suncare LLC

Thoa 15 phút trước khi ra nắng. Thoa lại: Sau 80 phút bơi lội hoặc hoạt động ra mồ hôi; Ngay lập tức sau khi lau khô bằng khăn; Sau mỗi 2 tiếng. Bảo vệ sản phẩm này tránh xa nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Active Ingredients: Avobenzone 2.5% (Sunscreen), Octinoxate 7% (Sunscreen), Octocrylene 6% (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Acrylate Copolymer, Argania Spinosa (Organic Argan) Kernel Oil, Citric Acid, Citrus Aurantifolia (Lime) Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Dicaprylyl Carbonate, Ethylhexylglycerin, Euterpe Oleracea (Organic Acai) Fruit Extract, Flavor, Galactoarabinan, Glyceryl Stearate, Helianthus Annuus (Organic Sunflower) Seed Oil, Hydroxyetheyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Macadamia Ternifolia (Organic) Seed Oil, PEG-100 Stearate, Persea Gratissima (Organic Avocado) Oil, Phenoxyethanol, Propanediol, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract, Sorbitan Oleate, Tetrasodium Glutamate Diacetate, Water, Xanthan Gum

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top