facebook

Hang Ten Classic Sport Natural Sunscreen Continuous Spray SPF30 


Broad Spectrum SPF 30

  • Bảo vệ khỏi tia UVA / UVB
  • Chống nước (80 phút)
  • Powered by Coola®

Bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của bạn. Không nhờn, trọng lượng nhẹ, mùi thơm tự nhiên, kem chống nắng xịt liên tục. Cung cấp khả năng chịu nước tối đa và bao phủ đầy đủ cơ thể để chống lại các tia UVA / UVB có hại.

Không chứa Oxybenzone. Không chứa paraben. Không chứa Retinyl Palmitate. Không nhờn. Non-Nano. Không hương thơm tổng hợp.

Sản xuất tại Mỹ

Chỉ định

Giúp ngăn ngừa cháy nắng. Nếu được sử dụng theo chỉ dẫn với các biện pháp bảo vệ chống nắng khác sẽ làm giảm nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm do ánh mặt trời.

 

Cảnh báo

Dễ cháy: Không đè lên. Không được làm thủng hoặc đốt. Không bảo quản ở nhiệt độ trên 120 ° F. Không sử dụng gần một ngọn lửa hoặc tia lửa. Tránh xa nguồn lửa - Không hút thuốc.

Chỉ sử dụng ngoài da. Không sử dụng trên da bị hư hại hoặc bị hư tổn. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu phát ban xảy ra. Khi sử dụng sản phẩm này tránh tiếp xúc với mắt. Rửa sạch với nước để loại bỏ. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu nuốt phải, đến cơ sở y tế hoặc liên hệ với một trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức.

Các biện pháp chống nắng: Dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa da sớm. Để giảm nguy cơ này, thường xuyên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 15 hoặc cao hơn và các biện pháp bảo vệ chống nắng khác bao gồm: hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là từ 10 giờ sáng tới 2 giờ chiều và mặc áo sơ mi dài tay, quần, mũ nón, kính mát. Hỏi ý kiến bác sĩ đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi. Chỉ sử dụng trên da.

© Coola Suncare LLC

Thoa 15 phút trước khi ra nắng. Thoa lại: Sau 80 phút bơi lội hoặc hoạt động ra mồ hôi; Ngay lập tức sau khi sấy khô bằng khăn; Sau mỗi 2 giờ. Bảo vệ sản phẩm nàytránh xa nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Active Ingredients: Avobenzone 2% (Sunscreen), Octinoxate 7.5% (Sunscreen), Octisalate 4% (Sunscreen), Octocrylene 7% (Sunscreen)

Inactive Ingredients: Agave Americana (Organic) Leaf Extract, Alcohol (Organic), Alcohol Denat., Aloe Barbadensis (Organic) Leaf Extract, Argania Spinosa Kernel (Organic Argan) Oil, Carica Papaya (Organic Papaya) Fruit Extract, Citrus Aurantifolia (Lime) Oil, Dicaprylyl Carbonate, Euterpe Oleracea (Organic Acai) Fruit Extract, Flavor, Fragaria Vesca (Organic Strawberry) Fruit Extract, Glycerin (Organic), Helianthus Annuus (Organic Sunflower) Seed Oil, Macadamia Ternifolia (Organic) Seed Oil, Persea Gratissima (Organic Avocado) Oil, VA/Butyl Maleate/Isobornyl Acrylate Copolymer, Water

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top