facebook

Healthy Volume Mascara


Mascara Khối lượng khỏe mạnh tạo đẹp đầy đủ và khỏe mạnh lông mi với một cuộc cách mạng của cọ chải. Mascara lông mi tăng cường này ngay lập tức được xây dựng khối lượng lông mi bằng 400%. Các công thức cấp bằng sáng chế với một liên lạc của thẩm thấu dầu ô liu và giúp đầy đặn cốt lõi của mỗi sợi mi. Volume áo Cọ Visible và xây dựng thậm chí lông mi nhỏ nhất với phong phú, khối lượng xây dựng-màu. Không bụi, nhòe hoặc bong! Mascara Khối lượng khỏe mạnh nước súc sạch với bất kỳ tẩy trang Neutrogena hoặc bằng xà phòng và nước. Nhận đẹp, lạnh và volumized lông mi với các góc của một cây cọ chải
Siêu cỡ. Bàn chải Khối lượng có thể nhìn thấy một cách nhanh chóng khoác từng đả kích với phong phú, màu sắc khối lượng xây dựng. Không bụi, vết bẩn hay mảnh. Bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa kiểm tra.

Quét cọ lên, qua hàng lông mi từ gốc đến ngọn.

Water, Beeswax, C18-36 Acid Triglyceride, Glyceryl Stearate, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Stearic Acid, Alcohol Denat., Polyisobutene, Isododecane, Vp/Va Copolymer, Glycerin, Silica, Ethyl Trisiloxane, C10-30 Cholesterol/ Lanosterol Ester, Limnanthes Alba (Meadowfoam) Seed Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Myristic Acid, Isostearic Acid, Xanthan Gum, Triethanolamine, Trisodium EDTA, Disodium Cetyl Phenyl Ether Disulfonate, Phenoxyethanol, Methyparaben, Propylparaben, Fragrance. May Also Contain: Iron Oxides, Black 2.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top