facebook

Hello Lashes Clinically Proven 5-in-1 Mascara


Tại sao Mỹ phẩm CNTT tạo ra sản phẩm này để cuối cùng cho phụ nữ một sản phẩm cho hàng mi của họ đó là không chỉ được chứng minh lâm sàng giúp tăng cả số lượng và thời gian ngay lập tức, nhưng cũng được đóng gói với các thành phần sợi mi, yêu thương và một huyết thanh tiên tiến nâng cao . Công thức tự nhiên 5-trong-1 này không chứa  paraben, không mùi, và  không sulfate. Kết quả là phi thường, nó đơn giản để sử dụng và nó là một sản phẩm mà có nơi 5 sản phẩm sợi mi, tất cả trong một thành phần sáng tạo.


Nó là gì: Phát triển với bác sỹ phẫu thuật hàng đầu, Hello lông mi lâm sàng đã được chứng minh 5-trong-1 Mascara cách mạng và mất vị trí số 5 sản phẩm: 1) volumizing mascara tự nhiên của bạn, 2) điều của bạn, dưỡng ẩm mồi lash, 3) sợi mi của bạn tăng cường huyết thanh, 4) tint lash của bạn và 5) chải lông mi của bạn / thiết bị cuộn tóc! Xin chào lông mi đã được chứng minh lâm sàng 5-trong-1 Mascara cung cấp nhât trong các màu đen kéo dài cả ngày và không bao giờ mảnh hoặc mất dần. Bàn chải ba kéo dài, lọn tóc và tách lông mi trong khi sáng tạo Magic Wand Lash bóng Detailer đầu được thiết kế để tiếp cận với mỗi bên trong và bên ngoài góc lash cuối cùng.

Nó là ai cho: Bất cứ ai muốn rơi vào tình yêu với hàng lông mi của họ một lần nữa! Bất cứ ai muốn một đa nhiệm mascara tự nhiên 5-trong-1 thay thế mascara của bạn, volumizing lash / mồi điều, vết roi vọt, Lash tăng cường huyết thanh và lông mi độ cong / lược tất cả trong một. Bất cứ ai muốn dày hơn, dài hơn, lông mi tuyệt vời đầy đủ hơn-tìm kiếm mà họ chỉ không thể không nói "hello" để mỗi buổi sáng!

Tại sao nó khác nhau: chứng minh lâm sàng, lông mi lâm sàng đã được chứng minh 5-trong-1 Mascara sử dụng công nghệ độc quyền để truyền tải được một sự pha trộn của lông mi-nâng cao và các thành phần điều đó có peptide, collagen, protein, acai, jojoba, trà xanh, và Vitamin A, C, E, B5. Xin chào lông mi đã được chứng minh lâm sàng 5-itrong-1 Mascara được thực hiện ở Mỹ, và được không paraben, không mùi, không phthalate, không sulfate.


(0.33 fl oz..)

Bắt đầu từ các cơ sở của lông mi của bạn, giữ cọ chải theo chiều ngang thì lung và quét cọ lên và thông qua các lời khuyên. Tiếp theo sử dụng các bóng  cuối cùng để thêm chiều dài, khối lượng và tách để lông mi dưới của bạn cũng như hàng mi góc bên trong và bên ngoài của bạn.

Water, Beeswax, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Dimethicone, PVP, Stearic Acid, Glyceryl Stearate SE, Sorbitan Stearate, Polybutene, Oleic Acid, Magnesium Aluminum Silicate, Cellulose Gum, Chlorphenesin, Panthenol, Ascorbyl Palmitate, Disodium EDTA, Euterpe Oleracea Fruit Extract, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Cocoyl Hydrolyzed Collagen, Hydrolyzed Wheat Protein, Lauroyl Lysine, Biotin, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Urtica Dioica (Nettle) Extract, Equisetum Arvense Extract, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract, Glycerin, Mysristoyl Hexapeptide-16, Arginine, Malus Domestica Fruit Cell Culture Extract, Lecithin, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Potassium Sorbate, Hexylene Glycol May Contain: Iron Oxides (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top