facebook

Hello Lashes Extensions Mascara


Diện mạo của lông mi giả chưa bao giờ được dễ dàng hơn hoặc dễ tiếp cận hơn với bước đột phá này, một bước, mascara! Việc thay thế hoàn hảo cho hàng mi giả phức tạp và mở rộng lông mi đắt tiền, công thức sáng tạo này được các sợi nylon chảy đen blackest ngấm vào volumizing IT Mỹ phẩm ', đả kích, yêu thương, từng đoạt giải thưởng Xin chào Lashes Mascara để bạn có thể đạt được, dày, lông mi ấn tượng lâu dài trong một nhanh chóng ứng dụng một chiếc áo khoác. Không giống như mascara sợi truyền thống, Hello Lashes Extensions hiện các công việc cho bạn. Với một bước đơn giản, bạn sẽ có được đầy đủ hơn, dài hơn, lông mi đồ sộ hơn ngay lập tức. CNTT là phần mở rộng lông mi của bạn, nhưng tốt hơn!
(0.33 oz.)

Bắt đầu từ các cơ sở của lông mi của bạn, giữ bàn chải theo chiều ngang thì lung và quét cọ lên và thông qua các lời khuyên. Tiếp theo sử dụng các bóng detailer cuối cùng để thêm chiều dài, khối lượng và tách để lông mi dưới của bạn cũng như hàng mi góc bên trong và bên ngoài của bạn.

Water, Beeswax, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Dimethicone, PVP, Stearic Acid, Glyceryl Stearate SE, Sorbitan Stearate, Nylon-6, Polybutene, Oleic Acid, Magnesium Aluminum Silicate, Cellulose Gum, Chlorphenesin, Panthenol, Ascorbyl Palmitate, Disodium EDTA, Euterpe Oleracea Fruit Extract, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Cocoyl Hydrolyzed Collagen, Hydrolyzed Wheat Protein, Lauroyl Lysine, Biotin, Serenoa Serrulata Fruit Extract, Urtica Dioica (Nettle) Extract, Equisetum Arvense Extract, Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract, Glycerin, Mysristoyl Hexapeptide-16, Arginine, Malus Domestica Fruit Cell Culture Extract, Lecithin, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Potassium Sorbate, Hexylene Glycol May Contain: Iron Oxides (CI 77499).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top