facebook

Honey Mask I’m From – Wish Trend


Nếu bạn muốn đẹp hơn, hãy dùng nó!
Sản phẩm bán chay nhất của chúng tôi [I’M FROM] Honey Mask
Chứa Real Herval Honey ! (38.7%)
Cung cấp từ Jiri Werl-Peyung Village. Korea.
Dưỡng ẩm sâu

Sau khi rửa mặt, bôi 1 lượng thích hợp lên da, rửa sạch sau 15 phút.

1024x1024xhoney6-1024x1024.png.pagespeed.ic.HXqhh2Y5kU

Editor’s Review
Emmi Hoàng

Emmi Hoàng đánh giá

“Giữa cái nóng 40oC của Sài Gòn mà ngồi review về mặt nạ mật ong có vẻ không được hợp lý lắm thì phải, sẽ có nhiều người hỏi sao không review cái gì đó mát lạnh ý, vầng, từ từ chúng tôi sẽ...”

Giữa cái nóng 40oC của Sài Gòn mà ngồi review về mặt nạ mật ong có vẻ không được hợp lý lắm thì phải, sẽ có nhiều người hỏi sao không review cái gì đó mát lạnh ý, vầng, từ từ chúng tôi sẽ review hết ;)

Hôm trước thấy có bạn hỏi trên facebook dùng nhiều mật ong có bị giãn tĩnh mạch hay không, thôi thì tôi xin giải thích lại ở đây 1 chút xíu, có một số bài viết khuyến cáo không nên thoa mật ong vào những vùng da có thể giãn tĩnh mạch như vùng mắt, để an toàn thì khi sử dụng chúng ta không nên thoa quá sát vùng mắt, tuy nhiên nếu dùng để rửa mặt thì thời gian da tiếp xúc với mật ong rất ngắn, Emmi nghĩ không đủ để có tác dụng nhanh và sâu gây nguy hiểm cho mắt. Hàng ngày tôi vẫn đều đặn rửa mặt với mật ong nguyên chất vào buổi sáng, phải nói là rất thích.

Giờ thì quay lại với mặt nạ mật ong Honey Mask I’m from của Wishtrend.

Bạn này có gì hay? Đây là sản phẩm được Wishtrend “tấm tắc” khen ngợi trên website của mình về khả năng dưỡng ẩm siêu tốt, thậm chí có phần vượt trội so với mật ong nguyên chất đơn thuần. Lý do là vì ngoài việc mang trong mình 38.7% mật ong thật (chứ không phải là chiết xuất – nước pha chút mật ong) thì 61.3% còn lại là những loại dầu và dưỡng chất vô cùng “bổ béo” cho làn da như: nhiều tiếp theo là một loại dẫn xuất từ dầu dừa, rồi dầu Macadamia, nhớt ốc sên, hạt Jojoba, sáp ong, nước hoa sen, nước tre, chiết xuất bưởi, dầu hạt hướng dương v.v. (lên website của Wishtrend thỉnh thoảng vẫn thấy 1 số lỗi chính tả trong tiếng Anh, hix, bấm bụng tôi nghĩ thôi Hàn Quốc mà có trang web toàn tiếng Anh vầy là quý lắm rồi, mò sản phẩm của Nhật cơ, mới muốn đau con mắt).

588x739xhoney1.png.pagespeed.ic.RIAk5wjrVh

Đọc đến đây thì hẳn bạn đã hình dung ra kết cấu của sản phẩm cũng như tính dưỡng cao như thế nào. Sản phẩm này rất quẹo, và dính. Có nghĩa là một khi đã “trét” trên mặt thì khỏi lo bị chảy xuống mắt xuống cổ, nhưng cũng đồng nghĩa với việc, ít nhât trong 1 tiếng, bạn tốt nhất nên ngồi chỗ nào mát mẻ hoặc mặc đồ mát mẻ để bù lại việc trên mặt đang có một lớp dày và “bí” một cách tạm thời.

Honey Mask I’m From – Wish Trend (4)Bao bì thủy tinh, mình trông như một hũ mứt, khá là an toàn cho sản phẩm bên trong nhưng sẽ cồng kềnh nếu bạn định mang vác đi đâu đó, nhưng hãy nghĩ về điều tốt đẹp là sau khi dùng hết, chiếc lọ xinh xắn này có thể được tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đi kèm với hũ mặt nạ là đồ lấy bằng nhựa màu trắng, hãy tìm cho kỹ theo hướng dẫn dưới đây vì lần đầu tiên mở ra và lục lọi, tôi đã bị bỏ sót :P

463x287xhoney3.png.pagespeed.ic.zWgPGehp1M

483x286xhoney4.png.pagespeed.ic.mzdP8k5AHFTôi sử dụng sản phẩm này như thế nào? Tuần từ 1-2 lần, thoa một lớp mặt nạ đủ dày cho toàn mặt, thay vì để 1h như hướng dẫn, tôi thường để từ 2-3h, và vì sản phẩm này rất đặc nên trong lúc đắp mặt nạ, bạn có thể làm việc máy tính, xem TV hoặc làm những việc khác một cách dễ dàng. Để bảo quản sản phẩm tốt hơn và giảm bớt cảm giác bí trên da, tôi để sản phẩm trong tủ lạnh, mỗi khi dùng thì lấy một muỗng ra. Và đấy, như tôi đã nói và các bạn nhìn thấy trong hình, hãy mặc đồ mát mẻ để không cảm thấy nóng và bí.

Honey Mask I’m From – Wish Trend (2)Cảm nhận về sản phẩm như thế nào? Cái mùi của sản phẩm phải nói trước với các bạn là không dễ chịu nhưng cũng không quá kinh khủng, chỉ là nó cứ kỳ kỳ sao ý. Còn về hiệu quả dưỡng, phải công nhận là dưỡng ẩm rất tốt, sau khi đắp và rửa lại với nước ấm tôi thấy da mặt mềm mịn, độ đàn hồi của da cũng được cải thiện (bạn thử ấn tay vào má và xem da có nhanh chóng trở lại vị trí cũ hay không), nói chung là ưng, và với thành phần có vẻ an toàn như vậy thì chắc sẽ không gây kích ứng cho da nhạy cảm (trừ phi bạn bị dị ứng với mật ong). Tác dụng làm sáng da tức thời không thấy rõ như khi tôi sử dụng mặt nạ của SKII nhưng độ dưỡng thì quả thật tốt, vì vậy sẽ rất phù hợp với làn da khô.

Tóm lại về Honey Mask I’m From

Ưu điểm:
Giá thành hợp lý

Dưỡng ẩm siêu tốt

Thành phần phù hợp với da nhạy cảm

Đặc nên có thể vừa dùng Honey Mask I’m From vừa làm việc khác, không phải nằm một chỗ

Bao bì tái sử dụng được

Khuyết điểm:

Mùi

Cảm giác hơi bị “nhiều” nếu dùng cho da dầu và hỗn hợp thiên dầu

Honey Mask I’m From – Wish Trend

TÁC GIẢ ĐÁNH GIÁ

Hiệu quả 4
Bao bì 3
Không gây mụn 4
Không kích ứng 4

Bình luận


Công ty Happy Skin Vietnam

Top