facebook

Huge Extreme Lash Mascara


Cách mạng cho làn mi, mực giống như volumizing mascara này ngay lập tức tưới vào lông mi trong màu đen sâu nhất và xây dựng màu sắc cho những kịch tính nhất xem trận đòn. Một sự pha trộn của các loại sáp dẻo mềm giữ cho lông mi cảm giác linh hoạt và mềm mại, đồng thời cho phép bạn áp dụng nhiều áo khoác mà không cảm thấy lông mi đám lộn xộn hoặc giòn. Lông mi vẫn mềm mại và trọng lượng nhưng nhìn đầy đủ hơn, phong phú hơn và đen. Cây đũa phép độc đáo có dày đặc, linh hoạt, lông đa chiều dài được khuôn khổ ôm, nắm bắt và áo mỗi sợi mi, cho kết quả hàng mi ngay lập tức 

Lợi ích:

  • Sắc tố đen sâu ngay lập tức áo mỗi đả kích cho một lớn, nhìn đậm.
  • Một sự pha trộn tùy biến của các loại sáp đặc biệt xây dựng khối lượng, chiều dài và cong, trong khi còn mềm mại và linh hoạt.
  • Phim-formers khóa trong độ ẩm trong khi polyme lash điều hòa cung cấp một kết thúc bóng.
  • Sợi bàn chải độc đáo với kết cấu uốn, đa chiều và sản phẩm tiền gửi để nắm bắt và áo mỗi đả kích cho HUGE nhất, lông mi cực bao giờ hết!

(0,44 oz.)

Đang cập nhật

Water (Aqua), Paraffin, Acacia Senegal Gum, Synthetic Beeswax, Glyceryl Stearate, Stearic Acid, Butylene Glycol, Palmitic Acid, Polybutene, Oryza Sativa Cera (Oryza Sativa (Rice) Bran Wax), Ozokerite, VP/Eicosene Copolymer, Hydrogenated Vegetable Oil, Copernicia Cerifera Cera (Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax), Aminomethyl Propanol, Phenoxyethanol, Stearyl Stearate, Glycerin, Hydroxyethylcellulose, Disodium EDTA, Ethylhexylglycerin, Polyester-11, Cellulose, PVP, Trimethylpentanediol/Adipic Acid/Glycerin Crosspolymer, Acetyl Hexapeptide-1, Dextran. May Contain: Black 2 (CI 77266) (Nano), Iron Oxides (CI 77499), Ultramarines (CI 77007).

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top