facebook

Hypnôse Drama Waterproof Mascara


Làn mi ấn tượng ngay lập tức trong một sản phẩm duy nhất với khối lượng-thúc đẩy mascara này mà sẽ đưa hàng mi từ cái như vậy để thấy. Cọ chải tiếp xúc đầy đủ, với hình chữ S cong, nắm lấy và tải trọng của nó cho một hàng mi xòe ra, đầy đủ rìa cơ thể. Luxe Texturizing tính năng phức tạp của Lancôme cao bão hòa các loại sáp và bột màu đen mãnh liệt với khối lượng sợi mi tối đa. Hệ thống sơn ba cung cấp một ứng dụng chất lỏng và kem để nhanh chóng và dễ dàng xây dựng lớn, lông mi battable rằng sẽ không vón cục hoặc flake.

Lợi ích:


Độc đáo, bàn chải quá khổ cung cấp liên hệ đầy đủ với hàng lông mi cho khối lượng cuối cùng

Cung cấp sơn lash tối đa với tải ngay lập tức mang lại cho hàng mi lượng tức thời

  • Chất lỏng, công thức kem trượt đều khoác lông mi từ gốc đến ngọn cho khối lượng buildable
  • Hứa hẹn căng thẳng, màu sắc sâu
  • Không mùi nhân tạo
  • Bác sĩ nhãn khoa thử nghiệm.
  • Dị ứng thử nghiệm.
  • An toàn cho những người đeo kính áp tròng.

Công nghệ:


Oversized đường cong hình chữ S liên lạc đầy đủ Convex Cọ

Texturizing công thức phức tạp với các loại sáp bão hòa cao

Hệ thống sơn ba làm giàu với Pro Vitamin B5

Sâu Carbon Black bột màu

(0,22 oz.)

Đặt lõm (U¿shaped side) của bàn chải ở gốc của mi. Hãy để cho bàn chải lướt lên lông mi từ gốc đến ngọn bằng cách sử dụng một chuyển động zigzag. Lật sang bên lồi và chải qua cho một hiệu ứng xòe ra.
Artistry Mẹo: Sử dụng mũi của Drama bôi Hypnose để gửi tiền sản phẩm trên thư mục gốc của lông mi. Áp dụng dọc đấm của lông mi và sau đó chải qua lông mi ra góc ngoài của mắt ¿cho lông mi dày hơn đầy đủ hơn.

Isododecane, Cera Alba / Beeswax / Cire Dabeille, Copernicia Cerifera Cera / Carnauba Wax / Cire De Carnauba, Disteardimonium Hectorite, Aqua / Water / Eau, Allyl Stearate/Va Copolymer, Oryza Sativa Cera / Rice Bran Wax, Paraffin, Alcohol Denat., Polyvinyl Laurate Vp/Eicosene Copolymer, Propylene Carbonate, Talc, Synthetic Beeswax, PEG-30 Glyceryl Stearate, Candelilla Cera / Candelilla Wax / Cire De Candelilla, Panthenol, Ethylenediamine/Stearyl Dimer Dilinoleate Copolymer, Methylparaben, Propylparaben. May Contain: CI 77499 / Iron Oxides.

Bình luận


X

Nhập SĐT và nhận ngay Voucher giảm 50% áp dụng cho Lấy Mụn, Detox, Destress


*** Áp dụng cho tất cả khách hàng mới

Công ty Happy Skin Vietnam

Top